Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn sao 'Hoàn Châu cách cách' hội tụ sau 20 năm

Trong "Hoàn Châu cách cách" dù là các nhân vật phụ cũng được khán giả nhớ mãi. Mới đây, dàn diễn viên trong phim đã tụ hội để mừng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy ra mắt phim mới.

dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 1
Tối ngày 27/11, bộ phim Hai hổ do Triệu Vy làm giám chế và tham gia diễn xuất lần đầu tiên công chiếu tại Bắc Kinh. Dàn sao Hoàn Châu cách cách gồm "Ngũ a ca" Tô Hữu Hằng, "Dung ma ma" Lý Minh Khải, "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng đã có mặt để ủng hộ cô.
dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 2
Sau hơn 20 năm, đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ cùng gặp mặt nhau trong một sự kiện. Triệu Vy và Tô Hữu Bằng là những người bạn thân thiết, họ cùng tham gia show giải trí, mở công ty sản xuất điện ảnh với nhau. Tuy nhiên, Trần Chí Bằng là người ít liên hệ với các bạn diễn ngày xưa.
dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 3
Triệu Vy, Trần Chí Bằng và diễn viên gạo cội Lý Minh Khải chụp ảnh kỷ niệm. Khi gặp lại, Triệu Vy ôm Lý Minh Khải: "Thật nhớ những ngày bác đánh con". Trong Hoàn Châu cách cách, Dung Ma Ma và Tiểu Yến Tử luôn đối đầu nhau. Dung ma ma không ít lần dùng quy củ để giáo huấn Tiểu Yến Tử.
dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 4
Trần Chí Bằng cũng vui mừng khi gặp lại các bạn diễn ngày xưa. Nam diễn viên là người vui tính, hài hước. Khi vừa gặp Lý Minh Khải, anh hỏi thăm sức khỏe bà và còn quỳ gối chúc bà mạnh khỏe. Trên trang cá nhân, Trần Chí Bằng chia sẻ ảnh chụp cùng Lý Minh Khải với lời nhắn dí dỏm: "Dung ma ma, lưng của con hơi đau, thật nhớ kim châm của người".
dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 5
Thời gian gần đây, Trần Chí Bằng gây tranh cãi khi mặc những trang phục lố lăng, phản cảm. Nam diễn viên khẳng định anh không bị ép buộc, không có vấn đề về thần kinh mà chỉ muốn làm những gì mình yêu thích.
dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 6
Tô Hữu Bằng ôm chặt Lý Minh Khải trên sân khấu. Tài tử Đài Loan đã bước sang tuổi 46 nhưng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung. Anh được yêu thích khi tham gia show Nhà hàng Trung Hoa cùng Triệu Vy và làm giáo viên hướng dẫn trong show Sáng tạo 101.
dan dien vien Hoan Chau Cach Cach anh 7
Trong khi những người bạn thân như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Ngô Kỳ Long đã lập gia đình, Tô Hữu Bằng vẫn độc thân và chưa từng công khai yêu ai.

Ảnh chưa qua chỉnh sửa của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như mới đây tham gia sự kiện khai mạc Liên hoan phim Kim Kê và được khen ngợi trẻ trung. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa của cô có sự khác biệt.


An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí