Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn sao hạng A Trung Quốc không dám đứng vị trí trung tâm

Tại Trung Quốc, khán giả dễ dàng nhận ra vị thế của một nghệ sĩ thông qua vị trí đứng hoặc ngồi của họ bên cạnh dàn sao khác trong sự kiện.

Tham do Harper's Bazaar anh 1
Tối 16/11, đêm hội từ thiện do tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Trái ngược với tình trạng bát nháo tranh giành vị trí C (trung tâm) như mọi năm, sự kiện năm nay, khán giả chứng kiến sự hòa nhã của nhiều nghệ sĩ khi cùng lên sân khấu chụp ảnh.
Tham do Harper's Bazaar anh 2
Theo Sina, lúc các nghệ sĩ lên sân khấu chụp ảnh, mọi người đều né sang một bên, không ai dám đứng vị trí C. MC chương trình phải mất khá nhiều thời gian để kêu gọi từng người vào chỗ chụp ảnh. Ngay sau đó cụm từ "Sự kiện Harper's Bazaar lúc chụp ảnh không nghệ sĩ nào dám đứng vị trí C" lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.
Tham do Harper's Bazaar anh 3
Trong sự kiện đêm qua, nữ diễn viên Lưu Đào là người đứng ở vị trí trung tâm. Bên trái cô là sao nữ kỳ cựu Quan Chi Lâm, bên phải là Diêu Thần (áo đen) và Thư Kỳ. QQ cho hay người đẹp Hoan lạc tụng bị động trong việc lựa chọn chỗ đứng do cô bị mọi người vây quanh sau khi trình diễn ca khúc kết chương trình, nên nữ diễn viên không thể di chuyển sang vị trí khác. Tuy nhiên, xét về thâm niên và địa vị của Lưu Đào so với 3 người còn lại, việc cô giữ vị trí C cũng được xem là phù hợp.
Tham do Harper's Bazaar anh 4
Lưu Thi Thi, Lôi Giai Âm, Tiêu Chiến, Angelababy đứng ở cánh phải sân khấu. Theo Sina, các nghệ sĩ đã đứng theo thứ tự ghế ngồi dưới sân khấu đã được ban tổ chức sắp xếp ban đầu.
Tham do Harper's Bazaar anh 5
Chung Sở Hy, mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát, Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh (tính từ phải sang) lần lượt đứng ở bên cánh trái. Tuy nhiên, Chung Sở Hy sau khi phát hiện mình đứng sai vị trí đã nhanh chóng di chuyển ra phía sau để nhường chỗ cho các đàn chị.
Tham do Harper's Bazaar anh 6
Hai nhóm nhạc trẻ là Rocket Girl 101 và UNINE do số lượng thành viên đông đúc nên lần chia nhau vị trí ở hàng đầu tiên và hàng thứ ba. Trong khi đó, ở hàng thứ 3 trên cùng là vị trí đứng của các nghệ sĩ trẻ như Dịch Dương Thiên Tỷ, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Lâm Doãn...
Tham do Harper's Bazaar anh 7
Tại Trung Quốc, vị trí C được biết đến là vị trí trung tâm của hoạt động. Khi chụp hình, đây cũng là vị trí điểm nhấn, nổi bật của bức ảnh. Điều này đồng nghĩa với việc ai được ngồi hoặc đứng ở vị trí này sẽ là người có sức ảnh hưởng cao hơn những người còn lại. Do đó, có rất nhiều nghệ sĩ sẵn sàng bất chấp quy tắc "kính già, yêu trẻ" trong nghề cũng như lời chê cười của công chúng để có được vị trí C.
Tham do Harper's Bazaar anh 8
Sự kiện từ thiện do tạp chí Harper's Bazaar tổ chức thường niên cũng nhiều lần xảy ra tình trạng tranh giành vị trí VIP giữa các nghệ sĩ khiến người hâm mộ ngán ngẩm, chê cười.

Dàn mỹ nhân hạng A Trung Quốc khoe dáng trên thảm đỏ

Trong đêm hội từ thiện, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên sân khấu cùng Nghê Ni, Lâm Duẫn, Tống Thiến. Họ là những người đẹp từng có quan hệ tình ái với Phùng Thiệu Phong.


Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch Angelababy Giải trí