Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn sao hài giả gái quy tụ trong MV của Hồ Ngọc Hà

MV mới mang tên "Vẻ đẹp 4.0" xoay quanh chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà. Sản phẩm quy tụ dàn diễn viên hài như BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự...

MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 1
Tối 15/8, Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại với MV mới mang tên Vẻ đẹp 4.0. Bài hát thuộc thể loại chill pop. Với dòng nhạc này, người nghe có cảm giác thư thái, bay bổng và ca từ cuốn hút, tượng hình. Bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh.
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 2
MV của Hồ Ngọc Hà còn có dấu ắn đặc biệt ở dàn khách mời. Cô mời những diễn viên hài đang được khán giả trẻ yêu thích như BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh… 
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 3
Nội dung MV là hành trình đi tìm lại sự tự tin về nhan sắc. Minh Dự, Duy Khánh, Hải Triều và BB Trần lần lượt hóa thân thành phiên bản khác nhau của cùng một người. 
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 4
 Trong MV, khán giả cũng thấy sự thay đổi của chính chủ nhân ca khúc. Cô không vào vai sang chảnh hay đau khổ vì tình trong các MV trước đây mà có những phân cảnh thể hiện sự hài hước, chảnh chọe, nhí nhảnh. Phần trang phục của Hồ Ngọc Hà trong MV cũng được đầu tư đẹp mắt.
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 5
MV có một phần kịch bản mượn ý tưởng từ tác phẩm Tân vua hài kịch và phản ánh cuộc sống hiện tại khi sắc đẹp dường như là yếu tố quyết định tất cả, đặc biệt với lĩnh vực showbiz.
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 6
Chủ đề này dễ gây tranh cãi. Bấy lâu nay, công chúng vẫn đặt câu hỏi về ý nghĩa của vẻ đẹp bên ngoài hay bên trong. 
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 7
Với MV của Hồ Ngọc Hà, nhiều khán giả thấy rằng phần nội dung rất cởi mở, thậm chí như cổ xúy vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.
MV Ve dep 4.0 Ho Ngoc Ha anh 10
“Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 The Face vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao”, cô viết.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng sau 2 năm

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ quan điểm về việc nghệ sĩ yêu sách. Cô viết: "Công việc, ngành nghề gì cũng cần có yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp".

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc