Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm?

Trong dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ và thành công nhất. Trong khi đó, Quang Anh mới đây công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ.

giong hat viet nhi anh 6
Là á quân nhưng Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ hơn. Thậm chí, cô là gương mặt nổi bật nhất trong dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí tới hiện tại. Suốt 6 năm qua, cô vẫn duy trì danh tiếng và được công chúng chú ý. Bên cạnh việc học văn hóa, giọng ca sinh năm 2003 chăm chỉ phát hành sản phẩm mới, lọt chung kết Gương mặt thân quen nhí và có mini live show riêng. 
giong hat viet nhi anh 9
Sang mùa 2, Thiện Nhân giành giải quán quân. Sau khi đăng quang năm 2014, cô dành nhiều thời gian cho việc học và thỉnh thoảng tham gia một số chương trình giải trí. Cô từng giành quán quân chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng. "Khi bé, em nói chuyện nhiều khi quá thẳng thắn, khiến mọi người xung quanh buồn. Em thường nghĩ sao nói đó nên có thể khiến nhiều người mất thiện cảm với mình. Bây giờ, em chú ý từ lời ăn, tiếng nói và cách ứng xử để người đối diện cảm thấy dễ chịu", cô tâm sự bản thân đã trưởng thành nhiều so với khi đăng quang.


Cô bé 7 tuổi diễn sâu, hát như Siu Black thu nhỏ tại The Voice Kids

Cô bé 7 tuổi Minh Hằng ghi điểm nhờ chất giọng khỏe khoắn, nốt cao tròn trịa khi hát ca khúc "Con cò". Thí sinh nhí được Dương Cầm so sánh với Siu Black.Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc