Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quái vật trong ‘Kong: Skull Island’ lộ diện qua loạt đồ chơi

Khán giả có thể mường tượng được tạo hình của một số sinh vật kỳ lạ trên đảo Đầu lâu trong bom tấn “Kong: Skull Island” quay tại Việt Nam nhờ loạt đồ chơi do hãng Lanard sản xuất.

Trailer đầu tiên bom tấn 'Kong: Skull Island' "Kong: Skull Island" là bộ phim mới về nhân vật King Kong huyền thoại, có bối cảnh quay chủ yếu tại Việt Nam. Tác phẩm có sự tham gia của Tom Hiddleston và Brie Larson.

Để chuẩn bị cho sự kiện Toy Fair 2017, hãng Lanard công bố sớm loạt đồ chơi giá rẻ dựa trên Kong: Skull Island - bom tấn mới về King Kong có nhiều cảnh quay tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt khán giả toàn cầu từ 10/3.

Trailer mới nhất của bộ phim từng hé lộ rằng King Kong không phải là quái vật duy nhất mà nhóm nhân vật con người do chỉ huy James Conrad (Tom Hiddleston) dẫn đầu sẽ phải đối mặt. Có rất nhiều mối hiểm họa đang chờ đợi họ trên hòn đảo Đầu lâu kỳ bí.

quai vat trong King Kong anh 1
Mô hình nhện khổng lồ được bán kèm với tượng James Conrad (Tom Hiddleston).

Một mẫu đồ chơi của Lanard cho thấy trong số đó có nhện khổng lồ. Nó được bán kèm với chiếc xe jeep, tượng của James Conrad, và một số thứ vũ khí đồ chơi. Sinh vật được miêu tả là chuyên ẩn mình trong bóng tối, có thể bất thình lình xuất hiện và đe dọa tính mạng các nhân vật.

Sinh vật thứ hai trong loạt đồ chơi của Lanard là Pterodactylus. Theo các tài liệu khoa học, đây là loài bò sát biết bay vốn đã bị tuyệt chủng từ cuối kỷ Jura, tức khoảng 150 triệu năm trước. Nay nó được đoàn làm phim Kong: Skull Island cho xuất hiện trên đảo Đầu lâu và là một mối họa nữa dành cho loài người.

quai vat trong King Kong anh 2
Pterodactylus và khủng long Dino là hai quái vật khác góp mặt trong Kong: Skull Island.

Sau Pterodactylus, khủng long Dino là mối đe dọa tiếp theo trong bom tấn. Nếu như tỷ lệ của mẫu đồ chơi do Lanard sản xuất là chính xác, thì kích cỡ của nó không quá to lớn so với loài người. Nhưng hàm răng lởm chởm của khủng long Dino thì hoàn toàn có thể xé xác con mồi trong giây lát.

Bên cạnh những mẫu đồ chơi là tượng các loài sinh vật kỳ quái, hãng Lanard còn tung ra mô hình chiếc máy bay trực thăng và thuyền của đội thám hiểm, với lời quảng cáo rằng: “Dù có đi đường thủy hay đường không trên đảo Đầu lâu, bạn chắc chắn cũng sẽ tiến vào vùng chiến trận với các loài quái vật”.

Cuối cùng, loạt đồ chơi không thể thiếu nhân vật chính King Kong. “Vua khỉ” được ưu ái dựng thành mẫu tượng cao 46 cm.

quai vat trong King Kong anh 3
King Kong nhiều khả năng chính là nhân vật bảo vệ loài người khỏi các sinh vật kỳ quái trên đảo Đầu lâu.

Lời miêu tả mà Lanard dành cho sản phẩm rất đáng chú ý: “Quái vật khổng lồ sẽ bảo vệ thế giới khỏi những loài sinh vật mạnh nhất trên đảo Đầu lâu. Nó luôn sẵn sàng đương đầu với hiểm nguy”.

Qua đó, người hâm mộ hiện đồn đoán rằng King Kong tuy tỏ ra đáng sợ lúc ban đầu, nhưng thực chất sẽ sát cánh với đội thám hiểm của chỉ huy James Conrad khi anh cùng các cộng sự tiến sâu vào đảo Đầu lâu trong phim.

Kong: Skull Island dự kiến khởi chiếu từ 10/3.

Tuấn Lương

Ảnh: Idle Hands, Lanard

Bạn có thể quan tâm