Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn nữ nhân viên quán nhậu 'vui vẻ' với khách giá 1,5 triệu

Khi khách đến quán nhậu, quản lý nhà hàng và các tiếp viên trẻ đẹp ra gạ gẫm khách mua dâm. Nếu khách chưa ưng, "tú ông" 38 tuổi sẽ điều nhân viên nơi khác đến.

Ngày 21/1 công an quận 7, TP HCM đang tạm giữ Trần Văn Bé Ba (38 tuổi, tạm trú quận 7) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. 6 người có liên quan đến vụ việc bị xử phạt hành chính.

Tối hai ngày trước, các trinh sát bất ngờ kiểm tra một khách sạn ở phường Tân Phong, quận 7. Tại đây, công an bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các cô gái bán dâm thừa nhận trước đó có 3 khách nam đến quán nhậu ở đường Nguyễn Thị Thập (phường Bình Thuận, quận 7). Tàn cuộc, những vị khách này đề nghị mua dâm và được quản lý nhà hàng đồng ý cho tiếp viên ra ngoài phục vụ với giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Người đẹp Sài Gòn điều hành ổ mại dâm 3 triệu/lượt

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Hồng đưa các vị này vào phòng chờ rồi điều các “đào” vào bán dâm với giá 150 USD/lượt. Khi các cặp nam nữ đang “mây mưa” thì bị công an bắt quả tang.

"Tú ông" đang bị công an tạm giữ.

Từ lời khai trên, công an đã bắt giữ Ba. Anh ta khai được bà chủ quán nhận vào làm quản lý 2 tháng nay. 

Khi khách đến ăn nhậu, Ba sẽ điều "đào" vào tiếp bia rượu và đứng ra gạ gẫm khách mua dâm. Nếu khách không đồng ý với những tiếp viên có mặt tại quán, Bé Ba gọi điện cho nhiều chân dài đang phục vụ ở những nhà hàng, quán nhậu khác đến để khách chọn.

Theo cơ quan điều tra, người đàn ông 38 tuổi này luôn có trong tay 10 nữ tiếp viên. Mỗi lần đi khách với giá 1,5 triệu đồng, Bé Ba được gái bồi dưỡng 100.000 - 200.000 đồng môi giới.

Công an đang làm rõ vai trò của chủ quán nhậu. 

Bắt 'tú ông' thu 50% tiền môi giới của gái bán dâm ở Sài Gòn

Mỗi khi khách lưu trú tại khách sạn có nhu cầu mua dâm, Hùng gọi gái tới và lấy 50% số tiền khách đưa.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật