Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ hiểu sai về yêu cầu trang phục?

Cocktail dress là mẫu đầm ôm sát cơ thể với chiều dài ngang hoặc trên đầu gối, phù hợp với những bữa tiệc nhỏ.

Dinh nghia ve dam cocktail anh 1
Tối 5/12, đại diện các nước đã cùng tham gia bữa tiệc tối của Miss Universe 2018. Theo chia sẻ, các thí sinh buộc phải diện trang phục theo đúng yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Dresscode của buổi tiệc chính là cocktail dress. Tuy nhiên, nhiều người đẹp lại hiểu sai và diện đầm dài với những đường cut-out táo bạo. 
Dinh nghia ve dam cocktail anh 2
H'Hen Niê là một trong những người đẹp diện đúng quy định trang phục đặt ra của BTC. Trong khi người đẹp của Canada và Namibia lại điệu đà với kiểu đầm dài. 
Dinh nghia ve dam cocktail anh 3
Với yêu cầu về cocktail dress, các thí sinh bắt buộc phải chọn những mẫu đầm ngắn. Đây là thuật ngữ chỉ trang phục ôm sát cơ thể với chiều dài ngang hoặc trên đầu gối, phái nữ thường mặc tại các buổi tiệc nhỏ. Thí sinh đến từ Philippines là một trong số ít những người đẹp diện đúng dresscode vào tối qua. 
Dinh nghia ve dam cocktail anh 4
 H'Hen Niê thu hút với mẫu váy ngắn ôm sát cơ thể cùng chi tiết đính sequin lấp lánh. Đặc biệt phần cổ bèo nhún dựng phồng giúp hình ảnh của cô trông khác biệt hơn so với dàn thí sinh. 
Dinh nghia ve dam cocktail anh 5
Kiểu váy cocktail xuất hiện từ năm 1920, khi trào lưu lúc bấy giờ là những buổi tiệc đứng ở châu Âu. 
Dinh nghia ve dam cocktail anh 6
Chất liệu chủ đạo của những thiết kế thường là voan, ren, lụa. Đôi khi cũng được các nhà mốt nhấn nhá thêm những hạt sequin đính kết lấp lánh. Với định nghĩa về cocktail dress, phái nữ đã có thể lựa chọn trang phục phù hợp với yêu cầu đặt ra từ những người tổ chức. 

Tóc tém độc đáo giúp H'Hen Niê gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ

Cuộc thi Miss Universe có 2 thí sinh tóc ngắn, nhưng Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam được chú ý nhiều hơn hẳn Hoa hậu Hoàn vũ Kenya vì sắc vóc nổi bật.

Thiên Minh

Ảnh: FBNV, Instagram

Bạn có thể quan tâm