Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn người đẹp bị 'ném đá' khi tham gia game show hẹn hò

Trước Lương Lê - cô gái hôn bạn diễn trước mặt người vừa bấm nút hẹn hò - nhiều người đẹp khác cũng từng là tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện trong các show tương tự.

hot girl tham gia show hen ho anh 1
Lương Lê (quê Bình Thuận, sinh năm 1992) tự giới thiệu mình là Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2017 khi tham gia game show Ngôi sao tình yêu tập 44. Sau khi chương trình phát sóng, 9X trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng khi thản nhiên hôn bạn diễn trước mặt người mà cô vừa bấm nút hẹn hò.
hot girl tham gia show hen ho anh 2
Hầu hết khán giả đều cho rằng Lương Lê đang làm lố, cố tình gây chú ý để nổi bật. Chia sẻ với Zing.vn, hoa khôi quê Bình Thuận cho biết cô hiện suy sụp tinh thần, phải vào viện truyền nước vì căng thẳng. Lương Lê cho biết thêm ngày phát sóng chương trình, cô đang ở nước ngoài. Sau khi về nước, 9X bất ngờ khi đọc được nhiều bài báo viết về mình và nhận những bình luận ném đá từ dân mạng.
hot girl tham gia show hen ho anh 5
Tường Linh (sinh năm 1994, Phú Yên) - Á quân The Face Vietnam 2017 là cô gái xuất hiện trong tập 15 Người ấy là ai mùa 2 và bị "ném đá" bởi theo dân mạng, cô tới chương trình không vì mục đích hẹn hò. Nhiều khán giả đã "khui" ra rằng trước đó, Tường Linh từng kết đôi với bạn chơi ở game show hẹn hò khác có tên 24h thử yêu. 
hot girl tham gia show hen ho anh 8
Cẩm Tú - biên tập viên truyền hình sở hữu ngoại hình ưa nhìn - từng là tâm điểm chú ý của dân mạng khi tham gia Người ấy là ai. Tại chương trình, cô liên tục phản biện Trấn Thành, Hương Giang khi 2 MC này đưa ra lời nhận xét về tính cách của mình. Chính vì vậy, hầu hết cho rằng Cẩm Tú có tính hơn thua, "bốp chát", thiếu lịch sự với dàn cố vấn chương trình. 
hot girl tham gia show hen ho anh 11
Phạm Hương (Lily) - giám đốc Marketing - gây chú ý tại Người ấy là ai nhờ ngoại hình xinh đẹp, sắc sảo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô tham gia chương trình chỉ để đánh bóng tên tuổi chứ không có ý định hẹn hò. Bởi bạn chơi của cô - đạo diễn Vũ Hồng Thắng - quỳ gối tỏ tình nhưng Phạm Hương vẫn từ chối. Điều này khiến khán giả và ban cố vấn cảm thấy rất khó hiểu.

Show 'Ngôi sao tình yêu' phản cảm, người chơi tự gây chú ý vì lố bịch

Số đông dân mạng cho rằng game show "Ngôi sao tình yêu" đang cố tình gây chú ý bằng những hành động phản cảm, lố bịch do chính người chơi tạo ra.


Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống