Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Dàn mỹ nữ của 'Thái Bình công chúa bí sử'

Bộ phim là câu chuyện hư cấu về sự hồi sinh thần kỳ của An Định công chúa đầy ly kỳ hấp dẫn.

Dàn mỹ nữ của 'Thái Bình công chúa bí sử'

Bộ phim là câu chuyện hư cấu về sự hồi sinh thần kỳ của An Định công chúa đầy ly kỳ hấp dẫn.

>> Những vòng 1 gợi cảm nhất trong phim cổ trang Hoa ngữ
>> Ba nàng Thái Bình công chúa xinh ngất ngây

Phim truyền hình Thái Bình công chúa bí sử với sự góp mặt của Giả Tịnh Văn, Trịnh Sảng, Trương Hàn, Lý Tương, Lưu Vũ Hân,…. vừa có dịp làm người hâm mộ ngất ngây khi đồng loạt tung ra tạo hình các nhân vật. Phim là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Giả Tịnh Văn sau 2 năm dài vắng bóng. Phim đã bắt đầu phát sóng từ đêm 27/3 trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Khác với các phiên bản trước, Thái Bình công chúa bí sử là câu chuyện hư cấu về sự hồi sinh thần kỳ của An Định công chúa (con gái đầu Võ Tắc Thiên và là chị gái của Thái Bình công chúa). Thoát khỏi bàn tay hiểm độc của Võ Tắc Thiên, An Định công chúa lưu lạc chốn dân gian và tìm cách quay trở về cung báo thù mẹ. An Định bắt cóc Thái Bình, tráo danh phận, bày mưu lập kế giành lấy ngôi nữ hoàng. Bao sóng gió nổi lên khiến hoàng cung đương đầu với cuộc thần long chính biến.

Giả Tịnh Văn cùng lúc thể hiện hai vai diễn Thái Bình công chúa và An Định công chúa.

Trong phim, Giả Tịnh Văn cùng lúc thể hiện hai vai An Định công chúa và Thái Bình công chúa. Là nhân vật xuyên suốt bộ phim, Giả Tịnh Văn hứa hẹn sẽ mang đến một An Định công chúa cương nghị, tham vọng và đầy quyền lực.

Ngoài Giả Tịnh Văn, Thái Bình Công Chúa Bí Sử còn chứng kiến sự trở lại của cặp đôi “Cỏ - Xoăn” Trịnh Sảng – Trương Hàn. Từ lúc vào nghề cho đến nay, Trịnh Sảng luôn có duyên với nhân vật Thái Bình công chúa. Từ Võ Tắc Thiên bí sử cho đến Thái Bình công chúa bí sử, Trịnh Sảng đều được các nhà sản xuất ưu ái giao cho vai công chúa Thái Bình. Tuy nhiên lần này cô sẽ thể hiện một quãng thời gian khi Thái Bình công chúa ở tuổi thanh niên, là một trong những vai diễn trọng tâm nhất trong phim.

Trịnh Sảng vai Thái Bình công chúa thời trẻ.

 

Trương Hàn vai Lý Long Cơ.

 

Lam Yến vai Vương hoàng hậu.

 Theo TTVN

 Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm