Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn môtô BMW hội tụ ở Đà Nẵng

Hàng chục môtô phân khối lớn BMW của các biker ở cả 3 miền đất nước vừa có cuộc hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Hơn 150 thành viên là biker thuộc các câu lạc bộ môtô BMW trên cả nước vừa tham gia hành trình hội ngộ qua các tỉnh Nghệ An, Huế và Đà Nẵng. Ngày hội do các thành viên tự tổ chức và là dịp để các biker đam mê môtô giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm về xe cũng như khám phá những cung đường đẹp nơi đoàn đi qua.

Dan moto BMW tu hoi o Da Nang anh 1
Dàn môtô BMW của thành viên các câu lạc bộ môtô phân khối lớn vừa có cuộc hội ngộ ở Đà Nẵng.

Theo anh Phí Tuấn Cường, Phó chủ tịch Hội Moto BMW Hà Nội đồng thời là ban tổ chức buổi hội ngộ, ban đầu tất cả các thành viên tham gia câu lạc bộ chỉ do đam mê xe phân khối lớn. Càng chơi, các thành viên thấy ham và ngày càng có nhiều cá nhân đam mê cùng sở thích nên mọi người đã có ý tưởng thành lập nên câu lạc bộ, tổ chức quy củ.

Tất cả các biker lấy tinh thần tự giác, biết việc để chơi và sống là chính. Chính vì vậy hàng tháng, quý trong năm, hội thường có những buổi giao lưu, gặp mặt các thành viên cả 3 miền như cuộc offline này.

Ngoài vui chơi, trao đổi về nhiều mặt các thành viên còn gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm về xe về cách đi trên những cung đường sao cho an toàn tuyệt đối và quan trọng là hỏi thăm động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc... Ngoài ra điều quan trọng nữa là câu lạc bộ duy trì được những chương trình hoạt động xã hội từ thiện theo định kì hoặc theo các chương trình riêng của từng club.

Dan moto BMW tu hoi o Da Nang anh 2
Buổi offline quy tụ những biker đam mê các dòng môtô phân khối lớn BMW.

Một số chương trình từ thiện từng thực hiện như thiện nguyện tại bệnh viện K và trường THPT Phì Nhừ thuộc tỉnh Điện Biên với tên gọi "Áo ấm em đến trường". Tất cả kinh phí đều do thành viên quyên góp.

Buổi hội tụ BMW 3 miền kết thúc ngày 29/7 tại Đà Nẵng. Ngoài dàn môtô còn có sự xuất hiện một số siêu xe như: Lamborghini Huracan, BMW i8 hay Audi R8.

Môtô đường trường BMW 1.650 phân khối về Hà Nội

BMW K 1600 GTL Exclusive là mẫu xe touring cao cấp của hãng xe Đức. Dòng xe này có mặt tại Hà Nội thông qua một đại lý kinh doanh tư nhân.


Hoàng Duy

Ảnh: Huy Phương

Bạn có thể quan tâm

Xe máy