Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn mẫu để mặt mộc, mặc đơn giản đi thử trang phục

Trước ngày diễn ra show thời trang thu đông, dàn người mẫu TP.HCM hào hứng đến showroom nhà thiết kế để hoàn chỉnh trang phục lần cuối.

Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 1
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa tổ chức show thời trang thu đông 2016 vào ngày 12/12, tại TP.HCM. Trước show diễn, các người mẫu có buổi thử trang phục tại showroom của anh. Trong ảnh là Nguyễn Hợp, Hà Đỗ, Kim Nhung trong trang phục đời thường, áo thun, quần jeans đơn giản đến ướm trước những thiết kế sắp trình diễn.
Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 2
H'hen Nie, Chà Mi, Cao Ngân cũng tham gia trình diễn show thời trang cá nhân của nhà thiết kế thân thiết. Dàn mẫu ăn vận nữ tính và không kém phần hiện đại khi có mặt ở buổi hoàn chỉnh trang phục.
Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 3
Người mẫu Phan Linh được các trợ lý chăm sóc, thử phụ kiện trước khi khoác lên mình những bộ cánh mới.
Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 4
Trang Phạm diện áo sơ-mi giấu quần đợi đến lượt thử trang phục. Dù không quá nổi tiếng trong showbiz, nhưng cô luôn được các nhà mốt lựa chọn bởi khả năng trình diễn chuyên nghiệp.
Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 5
Minh Triệu đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập xuân hè. Lần này, chủ nhân show diễn giữ kín thông tin về vị trí trình diễn của các người mẫu. "Có thể Minh Triệu sẽ đảm nhận vai trò mở màn", nhà tạo mốt 8X hé lộ.
Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 6
Người mẫu trưởng thành từ The Face Vietnam - Ngọc Loan - diện trang phục tông đen, áo xuyên thấu đến ướm trước những bộ cánh mới.
Dan mau mac sanh dieu thu trang phuc Le Thanh Hoa anh 7
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa (áo caro) cùng các cộng sự xem lại danh sách người mẫu đến ướm trước trang phục. Sau buổi thử đồ, ê-kíp sẽ hoàn thiện những thiết kế lần cuối sao cho vừa vặn vóc dáng người mẫu trước ngày diễn ra show thời trang.

Minh Tâm

Ảnh: Mai Linh

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng thời trang thu đông Thời trang sao