Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng thích thú với bản dựng Tesla Cybertruck 6x6

Tesla Cybertruck tiếp tục tạo sức hút khi một tài khoản Instagram tung lên mạng bản dựng 6x6 trông như cỗ xe thám hiểm Mặt Trăng.

Tesla Cybertruck 6x6 mang kiểu dáng kéo dài của bản tiêu chuẩn với thiết kế được chỉnh sửa đôi chút, nhất là phần thân xe sau trông giống bán tải hơn. Tesla Cybertruck thuộc danh mục xe bán tải dù thiết kế tổng thể của nó không trông giống dạng xe này.

ban dung Tesla Cybertruck 6x6 anh 1
Bản dựng Tesla Cybertruck 6x6.

Tesla Cybertruck là bán tải chạy điện với phần tiết diện trên phủ tấm pin mặt trời cỡ lớn. Có lẽ thiết kế này khiến chiếc xe trông không giống bán tải.

Bản dựng Tesla Cybertruck 6x6 được tài khoản @spdesignsest đăng tải trên Instagram có thiết kế thuần hơn. Nếu ai đó từng nói Tesla Cybertruck có thiết kế xa lạ như đến từ hành tinh khác, bản dựng 6x6 trông giống “trái đất” hơn.

ban dung Tesla Cybertruck 6x6 anh 2
Tesla Cybertruck 6x6 có thiết kế giống xe bán tải hơn.

Đây không phải bản dựng cho vui. Mercedes-Benz G63 6x6 là minh chứng cho thấy những cỗ xe dù dị biệt nhưng vẫn được tạo ra. Xét về off-road, Mercedes-Benz G63 6x6 là cỗ xe mà bất cứ tín đồ nào đều mong muốn sở hữu.

Ngay cả khi Tesla xuất xưởng Cybertruck ở dạng thiết kế 6x6 này, một phiên bản khác có lẽ sẽ được bên thứ ba như Hennessey Performance tạo ra. Bộ phận chuyên độ xe hiệu suất cao này từng là tác giả của nhiều thiết kế 6x6 nổi danh.

Tesla Cybertruck so với Ford F-150 - đắt đỏ và quá khác biệt

Với giá đắt nhất lên tới 69.900 USD, Elon Musk muốn chứng minh một điều rằng bán tải Tesla Cybertruck không dành cho đám đông.

Gia Nguyễn

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm

Tesla Ôtô Xe