Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dân mạng thích thú trước màn nhảy độc đáo của nhân viên Daikin

Điệu nhảy mô phỏng người máy và tạo hình nhờ những chiếc ô xanh của 2 nhóm nhảy cùng gần 100 nhân viên Daikin đã khiến người xem bất ngờ và thích thú.

Daikin Viet Nam anh 1

Tiết tấu nhạc nhanh, vũ điệu người máy ấn tượng cùng màn biểu diễn tạo hình bằng ô khiến video giới thiệu nhà máy của Daikin gây ấn tượng, khác hẳn với những đoạn phim khô khan, nghiêm túc thông thường.

Daikin Viet Nam anh 4

Với sự hòa âm phối khí của "phù thủy âm nhạc" Touliver, trên những tiết tấu và giai điệu hòa trộn giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, nhóm nhảy Triqstar đến từ Nhật Bản (top 6 Asia's Got Talent 2015), nhóm nhảy đường phố triệu view C.A.C của Việt Nam cùng 100 công nhân nhà máy Daikin đã có màn thể hiện xuất sắc, khiến khán giả không thể rời mắt.

Daikin Viet Nam anh 5

Trong video, người xem còn được "tham quan" một vòng nhà máy Daikin tại KCN Thăng Long II, Hưng Yên, Việt Nam. Đây là nhà máy mới nhất của tập đoàn Daikin trên toàn cầu, thừa hưởng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại như ứng dụng IoT trong kỹ thuật quản lý sản xuất, dây chuyền module, công nghệ tự động hóa, hệ thống kiểm tra và đào tạo kỹ năng...

Daikin Viet Nam anh 8

Những động tác vũ đạo popping với các chuyển động, bước di chuyển đều đặn của gần một trăm vũ công và công nhân trong nhà máy thể hiện sự tỉ mỉ và kỷ luật trong tinh thần làm việc tại nhà máy Daikin.

Daikin Viet Nam anh 9

Đại diện Daikin Việt Nam cho biết video không chỉ đơn thuần giới thiệu nhà máy, con người tại đây, mà còn muốn lan tỏa sự tích cực và năng lượng sôi động tới mỗi người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng nói chung. Đó chính là thông điệp toàn thể nhà máy Daikin muốn gửi tới người xem.

Giang Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm