Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dân mạng sốt vì câu 'Tôi ít tin phụ nữ' trong 'Ai là triệu phú'

Khẳng định "Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn", người chơi "Ai là triệu phú" đã bỏ qua tư vấn của hai nữ khán giả để giành 22 triệu đồng. Anh cũng khiến cư dân mạng thích thú trước phát ngôn "bất hủ" này.

Dân mạng sốt vì câu 'Tôi ít tin phụ nữ' trong 'Ai là triệu phú'

Khẳng định "Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn", người chơi "Ai là triệu phú" đã bỏ qua tư vấn của hai nữ khán giả để giành 22 triệu đồng. Anh cũng khiến cư dân mạng thích thú trước phát ngôn "bất hủ" này.

Clip người chơi Ai là triệu phú đưa ra câu nói "bất hủ" sau khi trả lời.

Chàng trai trẻ giành được phần thưởng trị giá 22 triệu đồng ở gameshow Ai là triệu phú tối qua (30/7) đang trở thành nhân vật gây sốt. Ở câu hỏi thứ 10, người chơi nhận được câu hỏi "Tác giả của tiểu thuyết Trở về Eden là ai" và phải dùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến của tổ tư vấn. Hai người trợ giúp đầu đều là phụ nữ và đều chọn phương án A, thậm chí người thứ hai còn quả quyết đây là đáp án chính xác vì đã đọc tiểu thuyết này tới 3 lần. Người trợ giúp cuối cùng là nam giới và dũng cảm chọn phương án B.

Sau một hồi suy nghĩ băn khoăn, người chơi kết luận: "Trong giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn" và chọn đáp án B. Đây cũng là đáp án đúng. Trước sự lựa chọn có phần lạ lùng này, người dẫn chương trình Lại Văn Sâm phải thốt lên rằng: "Tôi ngưỡng mộ bạn".

Ảnh chế hài hước về "anh thanh niên chuẩn 2013".

Với quyết định đúng đắn, mang về cho mình giải thưởng 22 triệu đồng, người chơi đặc biệt này đang trở thành nhân vật gây sốt cộng đồng mạng và được gọi là "Thanh niên chuẩn nhất 2013". Mặc dù lập luận của người chơi đã giúp anh đưa ra được câu trả lời chính xác, nhưng không phải ai cũng đồng tình với câu nói của anh.

Bên cạnh những ý kiến bình luận mang tính hài hước gọi anh là "đàn ông đích thực", "thanh niên chuẩn nhất 2013", "thanh niên ưu tú" hay "chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau", cũng có ý kiến cho rằng ngoài cuộc sống thực tế, anh sẽ không dám mạnh miệng nói như thế.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất tâm đắc với câu nói này.

Trong khi đó, một số người khác quay ra chỉ trích 2 người chơi nữ đã tư vấn sai, nhất là người khẳng định câu trả lời của mình là chính xác.

Đây không phải lần đầu tiên gameshow Ai là triệu phú chứng kiến một tình huống dở khóc dở cười như thế này. Trước đó từng có câu hỏi "Ngẫu hứng phố của nhạc sỹ Trần Tiến có nhắc đến đồ uống nào?" Các đáp án được đưa ra là trà đá / bia hơi / cafe / trà chanh. Người chơi chính hỏi tổ tư vấn tại chỗ và 3 bạn trẻ được hỏi có lẽ đều thích cập nhật xu hướng mới nên đều tư vấn đáp án trà chanh. Nhưng cuối cùng đáp án đúng lại là bia hơi.

Cũng trong một câu hỏi về điệu múa nến của dân tộc nào, một người tư vấn khẳng định chắc nịch là điệu múa Thái "vì em là người Thái", nhưng câu trả lời đúng lại là... dân tộc Xá.

Hà Thu

Theo Infonet

Hà Thu

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm