Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng rộ mốt chia sẻ ảnh cưới 'hot girl ngày xưa'

Cộng đồng mạng đang hào hứng chia sẻ ảnh cưới của bố mẹ mình và ưu ái phong cho họ là những "hot boy", "hot girl" ngày xưa.

Hình ảnh mang tiêu đề: "Đám cưới của hot girl ngày xưa" do một diễn đàn đăng tải thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng với hơn 250.000 lượt like (thích), chia sẻ. Cũng từ đây, bắt đầu xuất hiện hàng nghìn bình luận của giới trẻ hào hứng chia sẻ về các bức ảnh kỷ niệm cưới của bố mẹ họ. Mọi người cũng ưu ái dành cho đấng sinh thành các danh hiệu "hot boy" "hot girl" ngày xưa. Ảnh: T.G.
Tài khoản Nguyễn Phúc Thành chia sẻ ảnh cưới của bố mẹ anh. Nhan sắc của người phụ nữ trong ảnh nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Bức ảnh hút hơn 10.000 lượt like (thích). Ảnh: Nguyễn Phúc Thành.

Những hình ảnh gây chú ý trong cộng đồng mạng ngày 29/7

Màn rước dâu giản đơn, các chiến sĩ công an nỗ lực giúp đỡ người dân vùng lũ... là những hình ảnh được dân mạng chia sẻ nhiều trong ngày hôm nay.

Mọi người nhận định vui rằng cặp đôi này là nhà "có điều kiện" khi rước dâu bằng xe hơi. Ảnh: Hoàng Dương.
Ảnh do Thắng Camera đăng tải, anh tỏ ra thích thú khi xem lại ảnh cưới thời xưa của bố mẹ. "Họ đến với nhau bằng tình yêu chân thành và cùng nuôi dạy anh em tôi lớn khôn. Tôi rất tự hào về điều đó" - anh chia sẻ. Ảnh: Thắng Camera.
Khung cảnh tổ chức lễ cưới vào năm 1984.  Ảnh: Thắng Camera.
Dân mạng nhận xét cô dâu trong ảnh có gương mặt phúc hậu. Ảnh: Dương Anuta.
"Đây mới thật sự là hot girl đáng giá" - bạn Nguyên chia sẻ. Bức ảnh được chụp vào năm 1977. Lúc trước, khi công nghệ chụp ảnh chưa hiện đại như bây giờ, mọi người thường ghi lại các khoảnh khắc bằng máy ảnh dùng phim, ảnh khi được rửa ra sẽ có màu trắng đen. Ảnh: Nguyễn Tâm.
Gia đình nhà trai đi bộ qua nhà gái rước dâu. Ảnh: Quyên Lêu.
Ảnh cưới của nghệ sĩ Chí Tài cũng được đông đảo dân mạng chia sẻ. Mọi người tỏ ra thích thú khi lần đầu nhìn thấy khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ của nam danh hài. Tại một diễn đàn, bức ảnh này sở hữu hơn 200.000 like (thích). Ảnh: G.T.G.

Cận cảnh The Yard - khu ăn chơi mới của giới trẻ Hà thành

Với những nét kiến trúc sáng tạo, đa phong cách, khu chợ ẩm thực, thời trang The Yard được ví như bản sao của Zone 9 - địa điểm ăn chơi nổi tiếng một thời tại Hà Nội.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống