Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dân mạng rộ câu hỏi ‘Mục đích đến trái đất là gì?’

Dân mạng tiếp tục những bức ảnh chế "Mục đích đến với trái đất" gắn với những nhân vật đình đám như Bà Tưng.

Dân mạng rộ câu hỏi ‘Mục đích đến trái đất là gì?’

Dân mạng tiếp tục những bức ảnh chế "Mục đích đến với trái đất" gắn với những nhân vật đình đám như Bà Tưng.

Trào lưu ngày càng gắn liền với đời sống của giới trẻ Việt. Trong một thời gian ngắn đã có hàng loạt trào lưu hot đã xuất hiện, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng như: “Nghiêng đầu giải cứu trái đất”, “nhẹ”…

Một số fanpage đã được lập ra theo trào lưu này.
Trang Haynhucnhoi còn kết hợp trào lưu này với ảnh chế phim "Tình người duyên ma".

Gần đây, trào lưu “người ngoài hành tinh” xuất hiện sau khi các trường đại học bắt đầu công bố điểm thi. Rộ lên vào nửa cuối tháng 7, những câu hỏi đùa như “Mục đích đến trái đất là gì?” ban đầu dành cho những thủ khoa đại học. Điều này mang ý nghĩa vừa thán phục, vừa ngạc nhiên: "Các bạn giỏi như người ngoài hành tinh vậy".

Khi các trường đại học, cao đẳng công bố thủ khoa, á khoa thì ngay lập tức cộng đồng mạng sẽ xuất hiện một loạt câu hỏi ngưỡng mộ theo kiểu: “Tại sao anh lại đến hành tinh này?”, “ Anh là người hành tinh nào vậy?” hay “ Anh đến hành tinh này với mục đích gì?”.

Rất đông đảo các thành viên mạng xã hội cùng trả lời cho câu hỏi trên: "Mục đích xuống trái đất là để làm thủ khoa", "Để làm thủ khoa đầu ra", "Để người khác ngưỡng mộ", "Để làm người nổi tiếng"...

Câu hỏi về mục đích đến trái đất của thủ khoa.

Sau đó, trào lưu này lan khắp cộng đồng mạng, được bạn trẻ sử dụng rộng rãi khi bình luận về những người có đặc điểm khác lạ, hoặc nổi tiếng, hoặc tai tiếng.

Mở rộng hơn, trào lưu này được áp dụng đến mọi đối tượng như Bà Tưng, đến các sao Việt kèm theo đó là những phát ngôn gây sốc.

Trước đó, trong một clip khá dài, Bà Tưng đã có những chia sẻ khá mạnh bạo về tình yêu và trách nhiệm của đàn ông. Theo những câu hỏi được nêu ra, Bà Tưng một lần nữa phát ngôn gây sốc hàng loạt: “Mục đích đến trái đất của em là mang văn minh thả rông đến cho những người đàn ông cô đơn cùng biết”, “Khoe hàng là sở thích của em”...  Từ những phát ngôn này, cư dân mạng đã chế ảnh theo trào lưu người ngoài hành tinh.

Mục đích đến trái đất gây sốc của Bà Tưng.

huỳnh anh

Theo Infonet

huỳnh anh

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm