Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng khoe ảnh thẻ bị lỗi, chụp xong không muốn nhìn lại

Chủ nhân các tấm ảnh thẻ bị "dìm không thương tiếc" khiến dân mạng thích thú vì trông vừa đáng thương, vừa buồn cười.

Dan mang khoe anh the anh 1
Đăng tấm ảnh thẻ khi đi học quân sự với đầu tóc rối bù lên một diễn đàn, nữ sinh nhanh chóng gây chú ý vì gương mặt khả ái. Chủ nhân bức hình này là Trần Bảo Vân, 18 tuổi, Hà Nội. Cô là tân sinh viên khoa Thiết kế đồ họa, ĐH Kiến trúc Hà Nội. Ảnh: Trang Dương.
Dan mang khoe anh the anh 4
Nhiều người tỏ ra thích thú trước bài đăng của Bảo Vân và không quên chia sẻ ảnh thẻ "để đời" của mình. Trần Thị Quỳnh Anh tỏ ra đồng cảm với Vân vì cô cũng rơi vào tình huống tương tự: "Cái ảnh thẻ học quân sự không thể yêu thương được trên Mai Lĩnh. Chụp 4 người một lần. Miệng đang nhai cơm, đầu tóc rũ rượi mà vẫn bị lôi vào chụp". Ảnh: Quỳnh Anh.
Dan mang khoe anh the anh 5
Đôi mắt thất thần, nụ cười ngơ ngác đã giúp tấm ảnh thẻ của anh chàng này nhận được nhiều like (thích). Chủ nhân bức hình là Phạm Anh Cường (Hải Phòng) chia sẻ với Zing.vn: "Lúc đang chụp ảnh, mấy đứa bạn đứng xung quanh cứ cố làm trò để chọc cho mình cười". Kết quả là đã cho ra đời bức ảnh nhân vật chính không biết nên vui hay buồn, nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành kỷ niệm đẹp về sau. Ảnh: Phạm Anh Cường.
Dan mang khoe anh the anh 6
Chụp ảnh để làm thẻ đi thi tiếng Anh, Nguyễn Tiến Dũng (Học viện Chính sách và Phát triển) ngớ người nhận ra là mình đi chụp ảnh thi mà mặc nguyên "cây đen", không biết có thi qua môn hay không. "Ảnh chụp toàn đen với trắng, nhận ảnh xong mình không muốn đi thi nữa", anh chàng tâm sự. Ảnh: Nguyễn Tiến Dũng.
Dan mang khoe anh the anh 7
"Bình thường mình cũng có đen lắm đâu mà nhìn ảnh tưởng đi học quân sự bên châu Phi về", Trần Văn Công (Hà Nội) hài hước bình luận về bức ảnh của mình. Cậu chia sẻ đây là hình chụp ngay đầu kỳ học nhưng trông ai cũng đen đúa. Công tự nhận xét: "Thần thái có thừa nhưng cần người chụp và chỉnh ảnh có tâm". Ảnh: Trần Văn Công.
Dan mang khoe anh the anh 8
Đây là tấm hình anh Trần Quốc Trung chụp cho khách: "Tôi bảo bạn ấy làm sao thì làm nhưng phải để lộ hết trán ra, vì quy định phải vậy. Đó là tác phẩm của chính bạn ấy mà đến lúc chụp xong tôi cũng thấy hơi có lỗi một xíu". Ảnh: Trần Quốc Trung.

Nhan sắc xinh như hot girl của cô gái tóc rối bù trong ảnh thẻ

Nữ chính tóc rối bù nhưng vẫn xinh đẹp trong tấm ảnh thẻ chụp khi học quân sự hiện được nhiều dân mạng tìm kiếm.

Đào Phương

Bạn có thể quan tâm

Đời sống