Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dân mạng khoe ảnh 'đêm 30 lạ lùng' ở miền Bắc khi trời đổ mưa

Trên mạng xã hội ngập tràn những hình ảnh, status về thời tiết đêm 30 ở miền Bắc khi trời đổ mưa nặng hạt, có nơi xảy ra mưa đá.

giao thua mua anh 1

Thông thường, vào buổi chiều cuối năm, thời tiết phía Bắc thường se lạnh, thích hợp cho người dân đi xem pháo hoa đón năm mới. Còn năm nay, đêm 30 Tết ở khu vực miền Bắc đã có mưa rào trên diện rộng, thậm chí có nơi xảy ra mưa đá. Lúc này, trên mạng xã hội ngập tràn những hình ảnh chế, status viết về thời tiết. Hầu hết dân mạng gọi buổi tối cuối cùng trong năm là "đêm giao thừa lạ lùng".

giao thua mua anh 2

Người dân thi nhau chia sẻ những bài đăng của Trung tâm Dự báo Thời tiết với hy vọng trời sẽ mau tạnh mưa. Đa số đều tỏ ra buồn chán, thất vọng khi không thể đón năm mới trọn vẹn.

giao thua mua anh 3

Ở một vài tỉnh phía Bắc có mưa đá - hiện tượng hiếm gặp vào đêm 30 Tết. Nhiều người đùa vui rằng "giao thừa năm nay được uống nước đá free".

giao thua mua anh 4

Nhiều người khác nói vui rằng vì trời mưa nên có thể việc bắn pháo hoa sẽ bị hoãn lại, đợi một ngày thời tiết đẹp hơn.

giao thua mua anh 5

Chỉ cần lướt mạng xã hội chừng vài phút, ai cũng có thể gặp rất nhiều dòng trạng thái liên quan đến chủ đề "giao thừa trời mưa", "mưa đá", "tại sao đêm 30 lại mưa"...

giao thua mua anh 6

Thời khắc giao thừa sắp đến nhưng ở nhiều tỉnh phía Bắc vẫn mưa nặng hạt. Ngoài cụm từ "đêm 30 lạ lùng", dân mạng còn gọi giao thừa năm nay là "ngày cuối năm dành cho dân F.A".

Hot girl Việt để mặt mộc nấu nướng, khoe ảnh du xuân chiều 30 Tết

Ngọc Thảo, Châu Bùi, Thảo Nhi Lê... và nhiều hot girl Việt đều hào hứng check-in, khoe ảnh vui vẻ vào buổi chiều cuối năm.

Trúc Ly

Ảnh chụp màn hình

Bạn có thể quan tâm

Đời sống