Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng hả hê khi Dương thả gián, dằn mặt Nhã 'tiểu tam'

Dân mạng nói thích thú khi chứng kiến loạt hành động của Ánh Dương giúp Thư dạy dỗ Nhã như doạ gián, mắng người yêu anh rể là "loại phá hoại hạnh phúc gia đình người khác".

Tối 23/7, tập 71 phim Về nhà đi con được dân mạng nói làm họ "hả hê" khi chứng kiến khoảnh khắc Ánh Dương (Bảo Hân) dạy dỗ Nhã "tiểu tam" (Quỳnh Nga) đến cứng họng, không nói nên lời.

Biết anh rể hẹn Nhã ra quán cà phê, Dương liền tìm cách đuổi theo và thay chị Thư (Bảo Thanh) trút giận. Nghe được kế hoạch bắt gián dọa người của cô bạn thân, Bảo (Quang Anh) ra sức ngăn cản.

Đáp lại, Dương nói ngắn gọn: "Thay trời hành đạo".

Ve nha di con tap 71 anh 1
Ánh Dương "thay trời hành đạo" bằng cách tặng Nhã hộp quà xinh đẹp nhưng bên trong toàn là gián.

Cô đặt hộp quà trước cửa nhà bồ nhí của Vũ (Quốc Trường). Nhã không nghi ngờ, mở hộp quà ra và hét toáng lên khi bên trong toàn là gián. Cô chạy nhanh ra ngoài và va phải Ánh Dương.

Cô em của Thư cố tình nói để quà nhầm chỗ để Nhã rơi vào bẫy. Sau khi bị người yêu anh rể mắng, Ánh Dương nói: "Chị ơi, để nhầm đồ là chuyện bình thường. Người ta còn nhầm chồng người khác thành chồng mình mà".

Ve nha di con tap 71 anh 2
Phần lớn dân mạng thấy "hả hê" khi Ánh Dương thay Thư dạy dỗ Nhã.

Nhã bị "cứng họng", nói không nên lời.

Dương tiếp tục: "Gián đập phát chết luôn nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như loại phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Em thấy chị cô đơn nên cử đồng bọn đến chơi với chị đấy".

Nói xong, Ánh Dương cùng Bảo lễ phép chào Nhã ra về.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng tính cách "nữ cường" của Dương đã phát huy đúng chỗ, đúng đối tượng. Dân mạng còn nói hoàn toàn ủng hộ cách làm này.

Thậm chí, có người nói gián đã trở thành linh vật lợi hại dạy dỗ "tiểu tam".

Tuy nhiên, một số bình luận cho rằng hành động sử dụng gián này quá nhàm chán và bị giả, ngoài đời không ai sử dụng cách này để dạy dỗ người thứ ba.

"Tập hôm qua hay bao nhiêu thì hôm nay lại nhạt bấy nhiêu. Pha sử dụng gián thay trời hành đạo khiên cưỡng với những diễn biến của phim", Thăng Long bình luận.

Ý kiến phản bác lại cho rằng cảnh dạy dỗ bồ nhí bằng gián hôm nay giúp họ lấy lại năng lượng tích cực để tiếp tục xem phim.

"Phim cứ tiêu cực mãi thì không ai xem, lâu lâu có cảnh hài hước để người khác dễ thở. Dương trong phim cũng là trẻ con đang tập làm người lớn, trả thù cho chị như vậy không quá đáng, rất vừa phải", Hồng Phạm viết.

Ve nha di con tap 71 anh 3
Ánh Dương và Bảo vui mừng khi dọa được người tình của anh rể.

Về nhà đi con là phim truyền hình dài tập phát vào "khung giờ vàng" trên sóng VTV do đạo diễn Danh Dũng thực hiện.

Bộ phim lấy đề tài gia đình, kể về cuộc sống của ông Sơn và ba cô con gái.

Nhân vật Ánh Dương trong phim được dân mạng yêu thích bởi tính cách kiên cường, nhiều lần nói những câu mang tính triết lý bảo vệ phụ nữ.

Trong những tập trước, cô em út gây ấn tượng khi từng đánh Khải, dằn mặt Vũ, khuyên chị sớm bỏ chồng bằng những câu nói "chất lừ" như: "Một người không có chí tiến thủ dù có tha thứ một lần hay một nghìn lần cũng không có ý nghĩa", "Tha thứ cho kẻ không ra gì không phải là vị tha mà là tột đỉnh của sự ngu dốt"...

Ánh Dương dạy dỗ Nhã 'tiểu tam' bằng gián và triết lý 'cấm cầm nhầm' Hành động mắng Nhã "tiểu tam" của Ánh Dương trong tập 71 phim "Về nhà đi con" khiến dân mạng "hả hê".

Bố Sơn và những bậc cha mẹ 'già nua, lẩm cẩm, chỉ có tình yêu'

Câu nói "Con vào giải quyết mọi chuyện rồi về với bố" của ông Sơn khiến nhiều dân mạng suy nghĩ. Họ cho rằng, trên đời này chỉ có bố mẹ thương con vô điều kiện và không toan tính.

Hoài Vỹ

Ảnh chụp màn hình

Bạn có thể quan tâm

Đời sống