Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng giận hờn, chia tay, uncrush vì trời quá nóng

Thời tiết nắng nóng, oi bức cũng đủ trở thành cái cớ hợp lý để người ta giận người yêu, đòi chia tay.

Trao luu vi troi qua nong anh 1
Những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng ở Hà Nội và TP. HCM khiến không ít người "vật vã", khó chịu. Mà vì trời quá nóng nên dân mạng cũng có trào lưu để "giải khuây", bắt kịp với mức nhiệt độ ngày càng tăng cao.
Trao luu vi troi qua nong anh 2
Con gái là những kẻ khó hiểu nhất hành tinh, bởi vậy, việc họ lấy lý do "vì trời nóng quá" mà giận người yêu cũng không thể coi là vô lý.
Trao luu vi troi qua nong anh 3
Nếu là người nóng tính thì trong thời tiết oi ả này, bạn cần hết sức "kiềm chế" cảm xúc của mình.

Trao luu vi troi qua nong anh 4
Mọi người vẫn thường đùa nhau rằng trời nóng thế này, quan trọng nhất là tìm được anh chàng nhà có điều hòa để làm người yêu. Nhưng nếu không kiếm ra một người như thế, bạn có thể "kết hôn" luôn với cái điều hòa.
Trao luu vi troi qua nong anh 5
Chúng ta vẫn thường đau khổ vì "crush" một người không thương mình mà chẳng thể nào dứt ra. Nhưng với cái nóng gần 40 độ C thì chuyện quyết định uncrush với nhiều người "chưa bao giờ dễ dàng đến thế".
Trao luu vi troi qua nong anh 6
Có hàng chục lý do khiến chúng ta cảm thấy "chán đời" vì trời nóng. Chỉ vì nắng mà bạn bè trở nên "xa cách", những cuộc vui cũng phải dẹp sang một bên.
Trao luu vi troi qua nong anh 7
Sài Gòn chỉ có 2 mùa, nóng và cực kỳ nóng. Khi thành phố này phải "lập đàn" mong chờ một cơn mưa thì đủ hiểu dân tình bức bối đến mức nào rồi đó.

Trao luu vi troi qua nong anh 8
Những ngày này thì chỉ có thơ Xuân Diệu mới là chân lý. Ảnh: Top comments.

Bộ ảnh thanh xuân của 'sen và boss' ở Đà Lạt được khen dễ thương

Thạch Thanh Bình (24 tuổi, quê Sóc Trăng) muốn lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi cún cưng còn nhỏ. Bộ ảnh "sen và boss" của chàng trai hiện khiến dân mạng thích thú.


Đinh Phạm

Ảnh: ACMH

Bạn có thể quan tâm

Đời sống