Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng chế ảnh Sơn Tùng M-TP sau MV 'Lạc Trôi'

Một ngày sau khi MV mới có tên "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP ra mắt, chàng ca sĩ gốc Thái Bình trở thành nhân vật bị chế ảnh trên mạng.

'Mỹ nhân' xuất hiện trong MV 'Lạc Trôi' Dù chỉ xuất hiện thoáng qua ở gần cuối MV “Lạc Trôi”, cô gái với nét đẹp u sầu, ma mị nhanh chóng gây chú ý.
Lac Troi bi che anh anh 1
Mỗi khi Sơn Tùng M-TP ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, cư dân mạng thường bàn tán, tranh luận. MV Lạc Trôi của nam ca sĩ vừa ra mắt cũng nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh mới. Nhiều ý kiến cho rằng trang phục của các nhân vật giống trong game online và phim hoạt hình. Ảnh: Nguyễn Hiền.
Lac Troi bi che anh anh 2
Nhiều ý kiến tranh luận rằng MV ca nhạc cổ trang lại mang nhiều yếu tố hiện đại, từ trang phục đến kiểu tóc của ca sĩ. Dân mạng không ngừng chế những bức ảnh hài hước xung quanh sản phẩm mới này. Ảnh: Hảo Nguyễn.
Lac Troi bi che anh anh 3
Từng điệu nhảy, hành động của chàng ca sĩ gốc Thái Bình được dân mạng chế thành những bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt like (thích). Ảnh: Nguyễn Kiều Diễm.
Lac Troi bi che anh anh 4
Tựa đề của ca khúc Lạc Trôi được "những kẻ thích đùa" biến tấu thành nhiều phiên bản hài hước như Lạc giới, Đậu phộng trôi... Ảnh: Bạch Dương.
Lac Troi bi che anh anh 5
Không ít người dùng mạng nhận xét MV mới của Sơn Tùng M-TP là bộ phim cổ trang xuyên thời gian. Nội dung không có gì ngoài cảnh hai chị em trôi trên sông. Công chúa nhạc Pop Britney Spears cũng được đem ra so sánh với chàng ca sĩ 22 tuổi. Ảnh: Dương Hoàng Minh.
Lac Troi bi che anh anh 6
Trang phục đồ ngủ màu đỏ của Sơn Tùng được so sánh với nhân vật InuYasha trong bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Ảnh: Việt Minh.
Lac Troi bi che anh anh 7
Dân mạng cũng cho rằng ca sĩ này có trang phục, kiểu tóc giống nhân vật trong game. Ảnh: Đức Việt.

 

Bản mashup 'Tha thu' của cộng đồng mạng Đoạn đối thoại giữa Sơn Tùng M-TP và MC trong đêm chung kết "The Face" đã được phối thành một bản mashup khá hài hước.

Cô gái khiến Sơn Tùng M-TP mê mẩn trong 'Lạc trôi' là ai?

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua ở gần cuối MV "Lạc Trôi", thiếu nữ này vẫn nhanh chóng gây chú ý với nét đẹp u sầu, ma mị.


Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống