Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng chế ảnh 'iPhone 11 ra mắt, tôi vẫn dùng iPhone 5'

Tín đồ công nghệ khắp thế giới háo hức trước sự kiện trình làng iPhone 11 của "ông lớn" Apple ngày 11/9. Ngay lập tức, dân mạng cũng cho ra đời những bức ảnh chế hài hước.

Iphone 11 anh 1
Ngày 11/9, Apple trình làng 3 mẫu điện thoại mới là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Người yêu công nghệ khắp thế giới đã săn đón để có trong tay sản phẩm mới nhất này. "iPhone 11" trở thành từ khóa "hot" khắp các diễn đàn. Ảnh: 9gag.
Iphone 11 anh 2
Với giá cả đắt đỏ, thấp nhất là iPhone 11 với 699 USD, những tín đồ của hãng Apple không dễ dàng để có được chiếc điện thoại mình mơ ước. Thay vì chạy đua để cầm trên tay sản phẩm mới trình làng, nhiều người lựa chọn chờ những dòng iPhone cũ hơn giảm giá để mua. Ảnh: Top Comments.
Iphone 11 anh 3
Nỗi buồn của "dân nghiện iPhone" là trong khi người ta sốt sắng "săn" máy mới, mình lại đang dùng đời máy cũ cách đây nhiều năm. Ảnh: Cao thủ.
Iphone 11 anh 4
Tuy nhiên, nhiều người khác cho rằng miễn máy cũ đang dùng còn tốt thì không việc gì phải đua tranh mua cái mới chỉ để "cho bằng bạn bằng bè". Ảnh: Top Troll.
Iphone 11 anh 5
Không có tiền mua iPhone 11, những người "yêu Táo" đành ngậm ngùi tìm lý do để khỏi buồn. Ảnh: Top Troll.
Iphone 11 anh 6
Dù đó là những lý do vô lý đi nữa thì cũng phải "dối lòng". Ảnh: Cao thủ.
Iphone 11 anh 7
Màu sắc, thiết kế của iPhone 11 cũng là yếu tố nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, dòng sản phẩm mới này của Apple lại bị nhiều người chê bai. 
Iphone 11 anh 8
Thời điểm hiện tại, được cầm trên tay chiếc iPhone mới có lẽ là niềm vui lớn nhất. Apple sẽ cho nhận đặt trước iPhone mới từ ngày 13/9.

Mãi chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng

Chia sẻ với Zing.vn, chủ nhân bộ ảnh cho biết hiện tại chưa muốn có người yêu, chỉ cần có chú cún cưng bên cạnh trong thời gian phát triển sự nghiệp.


Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống