Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình

Trào lưu khoe ảnh "dậy thì thành công" không mới nhưng luôn mang đến sự thú vị. Dân mạng mới đây thích thú trước loạt ảnh "lột xác" của các nam sinh cuối cấp ở Thái Bình.

bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 1
Mới đây, loạt ảnh "ngày ấy - bây giờ" của nhóm nam sinh lớp 12A3, THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình) được chia sẻ và nhận nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng. Sau ít giờ xuất hiện, bộ ảnh thu hút gần 20.000 like (thích).
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 2
Ý tưởng của bộ ảnh rất đơn giản: Hai khoảnh khắc ngày ấy và bây giờ được đặt cạnh nhau cho thấy sự thay đổi của nhân vật chính theo thời gian, kèm theo đó là một dòng chia sẻ khác biệt. Nhiều màn "dậy thì" quá "thành công" của các nam sinh khiến dân mạng trầm trồ, thích thú.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 3
Nguyễn Quang Huy - lớp trưởng lớp 12A3, người đăng tải bộ ảnh - nói với Zing.vn đây là món quà ý nghĩa do cậu lên ý tưởng và thực hiện để lưu lại kỷ niệm thời học sinh tinh nghịch.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 4
Ảnh ngày xưa của các bạn được Quang Huy lấy từ học bạ cấp 2. Dòng chia sẻ được đính kèm ảnh của mỗi người không phải được chọn vu vơ, vô nghĩa. Đó là câu nói thường ngày hoặc tật xấu của 16 nam sinh.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 5
Quang Huy nói các bạn trong lớp đều bật cười trước món quà bất ngờ này. Khi đưa bộ ảnh lên mạng và nhận được lượng like (thích) lớn, 10X cảm thấy rất vui và thú vị.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 6
Nam sinh Thái Bình có ý định in ảnh ra để tặng cho các thành viên trong lớp làm kỷ niệm.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 7
Sau khi bộ ảnh "dậy thì thành công" phiên bản nam sinh được đón nhận, Quang Huy nói cậu đang lên kế hoạch thực hiện loạt hình tương tự cho các bạn nữ trong lớp.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 8
Một trong những màn "lột xác" gây cười nhiều nhất trong bộ ảnh của Quang Huy. Nam sinh nhỏ con ngày nào đã cao lớn hơn rất nhiều sau vài năm.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 9
Chàng trai này được nhận xét "lão hóa ngược" khi ngoại hình ngày ấy - bây giờ không có nhiều khác biệt.
bo anh day thi thanh cong cua hoc sinh Thai Binh anh 10
Nhiều dân mạng chia sẻ loạt hình và hào hứng rủ nhau thực hiện bộ ảnh "kỷ yếu" đơn giản mà mang lại nhiều tiếng cười như vậy.
Những ca khúc chia tay tuổi học trò lấy nước mắt học sinh, sinh viên Tạm biệt nhé, Mong ước kỷ niệm xưa, Mùa hè yêu thương,.. là những ca khúc khiến nhiều học sinh, sinh viên rơi nước mắt, bịn rịn khi phải rời xa mái trường trong ngày tốt nghiệp.

Khoảnh khắc vui nhộn: Học trò chơi cờ thắng thầy sẽ được cộng điểm

Hình ảnh hai thầy trò cùng chơi cờ caro trên lớp hiện khiến nhiều người thích thú và chia sẻ.

Thiên Nhi

Ảnh: Nguyễn Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Trào lưu giới trẻ Đời sống