Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn Honda SH tụ hội ở Hà Nội

Bất chấp thời tiết nắng nóng, hàng trăm chiếc SH của thành viên các câu lạc bộ SH trên cả nước đã có buổi hội ngộ tại thủ đô.

Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 1
Ngày 4/6, tại Hà Nội, hàng trăm thành viên các câu lạc bộ SH trên toàn quốc đã có dịp tụ hội tại thủ đô nhân sự kiện Ngày hội SH toàn quốc.
Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 2
Đây là năm thứ 2 ngày hội của những người dùng dòng scooter cao cấp này diễn ra. Bất chấp thời tiết nắng nóng, số lượng xe SH của các thành viên vẫn rất đông và xếp thành nhiều hàng dài.
Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 3
Thành viên nhiều câu lạc bộ SH ở các tỉnh, thành phố phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, Ninh Bình hay Thanh Hóa không quản ngại đường xa, góp mặt tại ngày hội và tạo nên dàn Honda SH hùng hậu.
Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 4
Các mẫu SH nguyên bản phần lớn là xe sản xuất trong nước. Ngoài ra còn có các mẫu xe nhập khẩu đời cũ.
Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 5
Những chiếc Honda SH độ độc đáo về dàn áo, đồ chơi được xếp riêng trên sân khấu để các thành viên chiêm ngưỡng.

Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 6
Chiếc SH đời 2011 nhập Italy sở hữu gói độ đắt tiền với nhiều đồ chơi khủng như phuộc Ohlins, đĩa Galfer, ống xả Termignomi, chân chống nghiêng CNC. Xe được đưa từ Sài Gòn ra ngày hội SH ở Hà Nội.
Honda SH tu hoi o Ha Noi anh 7
Theo anh Cao Hữu Hiền, Chủ nhiệm Cộng đồng SH Việt Nam, việc tụ hội giúp gắn kết thành viên từ các câu lạc bộ khác nhau trên cả nước. Ngoài ra, các thành viên còn có thể giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng, độ xe với dòng xe tay ga SH. 

Exciter 135 biển số ngũ quý 1 của biker Sài Gòn ra Hà Nội

Chiếc côn tay cỡ nhỏ có dàn áo dán decal phong cách gỉ sét, họa tiết hàm cá mập cùng loạt đồ chơi hàng hiệu gây chú ý với những người yêu thích độ xe ở Hà Nội.


Hân Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe