Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn hoa hậu diễu hành trong lễ khai mạc SEA Games

11 người đẹp Philippines từng đăng quang trong những cuộc thi hoa hậu sẽ đồng hành cùng các đoàn thể thao xuất hiện tại đêm khai mạc SEA Games 30 vào tối 30/11.

SEA Games 30 anh 1
Hoa hậu Pia Wurtsbach vinh dự nhận trọng trách dẫn đầu đoàn thể thao của nước chủ nhà. Pia từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Philippines và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ trong cùng năm 2015. Pia là Hoa hậu Hoàn vũ "nổi tiếng bất đắc dĩ" khi trong đêm chung kết hoa hậu được phát sóng trực tiếp toàn cầu, MC đã thông báo Hoa hậu đến từ Colombia đăng quang, sau đó phải đính chính nhầm lẫn và gỡ vương miện trao lại cho Pia.
SEA Games 30 anh 2
Sharifa Akeel được chọn là người đẹp diễu hành cùng đoàn thể thao Việt Nam trong đêm khai mạc SEA Games tại Philippines. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018. Sharifa sinh năm 1997, mang hai dòng máu Qatar và Philippines.
SEA Games 30 anh 3
Jamie Herrell từng giành danh hiệu Miss Earth 2014 và đại diện cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 30. Người đẹp mang hai dòng máu Mỹ - Philippines nổi tiếng đa tài khi đảm nhiệm nhiều vai trò như dẫn chương trình truyền hình, diễn viên và vũ công.
SEA Games 30 anh 4
"Nàng thơ" Megan Young đại diện cho đoàn thể thao Indonesia. Cô là hoa hậu người Philippines đầu tiên đăng quang đấu trường nhan sắc Miss World vào năm 2013. Megan cao 1,7 m, được yêu mến bởi vẻ đẹp lai và gây dựng được một sự nghiệp diễn xuất, dẫn truyền hình thành công tại quê nhà.
SEA Games 30 anh 5
Đại diện cho đoàn Malaysia là người đẹp Lara Quigaman từng đăng quang Miss International 2005. Tại đấu trước quốc tế này, cô trở thành hoa hậu từng đăng quang có chiều cao khiêm tốn nhất với 1,68 m.
SEA Games 30 anh 6
Hoa hậu trẻ tuổi nhất xuất hiện tại đêm khai mạc SEA Games 30 và sẽ đại diện cho đoàn thể thao Campuchia là Sophia Senoron, sinh năm 1999, đăng quang đấu trường Miss Multinational Philippines 2017 và trở thành đại diện đầu tiên của nước này tham dự Miss Multinational của thế giới. Tại đây, Sophia giành danh hiệu Hoa hậu Môi trường và có phần trả lời phỏng vấn hay nhất.
SEA Games 30 anh 7
Tại quê nhà Philippines, Karen Ibasco đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Earth 2017. Cô là người đẹp Philippines thứ 4 giành được vương miện tại đấu trường này và sẽ là "nàng thơ" đại diện cho đoàn thể thao Myanmar tại SEA Games 30.
SEA Games 30 anh 8
Đại diện cho đoàn thể thao Lào là Hoa hậu Cynthia Thomalla vừa đăng quang Miss Eco International năm ngoái.
SEA Games 30 anh 9
Đồng hành cùng đoàn thể thao Timor-Leste là Jannie Alipo-on, Hoa hậu cuộc thi Miss Tourism International 2017.
SEA Games 30 anh 10
Angelia Ong đăng quang tại đấu trường Miss Earth 2015 và sẽ dẫn đầu đoàn thể thao Thái Lan trong đêm khai mạc SEA Games 30.
Ban tổ chức SEA Games tổng duyệt trước lễ khai mạc Ban tổ chức SEA Games đang hoàn thiện các khâu cuối cùng trước đêm khai mạc vào ngày 30/11. Một trong những hạng mục được quan tâm là đài lửa ở New Clark.

Bữa ăn của tuyển nữ Việt Nam được cải thiện ở SEA Games

Đội tuyển nữ Việt Nam được tăng cường thêm các món trong bữa ăn để đảm bảo thể lực cho những trận đấu ở SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

Nhật Minh

Ảnh: Rappler

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hậu trường