Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàn em SNSD muốn đến Việt Nam sinh sống

Trong buổi họp báo diễn ra chiều 6/12, trưởng nhóm NCT 127, Taeyong cho biết anh muốn đến Việt Nam sinh sống vì nơi đây yên bình.

Dan em SNSD anh 1
Ngày 6/12, các thành viên nhóm NCT 127 có buổi giao lưu với truyền thông và người hâm mộ tại Hà Nội. Khoảng 200 fan may mắn có cơ hội đến trò chuyện cùng thần tượng.
Dan em SNSD anh 2
Đây là lần thứ 4 nhóm đến Việt Nam và cũng là lần các chàng trai có nhiều thời gian giao lưu với người hâm mộ.
Dan em SNSD anh 3
Đây cũng là sự kiện đầu tiên của nhóm tại nước ngoài sau khi thắng giải MAMA. Các chàng trai cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn khi thắng giải Nghệ sĩ châu Á mới.

Dan em SNSD anh 4
"Lần nào đến Việt Nam, chúng tôi cũng được chào đón nồng nhiệt và thoải mái", các chàng trai cho biết.
Dan em SNSD anh 5
"Chúng tôi cảm nhận rõ được sự nồng nhiệt, nhiệt tình của fan Việt. Thực tế, ngay từ hôm qua khi đến sân bay, chúng tôi đã thấy được tình yêu rất lớn của các bạn. Do đó chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thêm cơ hội đến Việt Nam giao lưu", nhóm tâm sự.
Dan em SNSD anh 6
Nhóm bày tỏ mong muốn được ăn thử món bún chả. "Về những trang phục truyền thống của Việt Nam, chúng tôi được xem trên truyền hình, sau đó trực tiếp xem trong lần này. Tôi thấy áo dài và nón rất đặc biệt. Đây là món đồ khiến chúng tôi ấn tượng. Các bạn fan đã tặng 9 nón lá và chúng tôi đã đội thử", nhóm cho biết thêm.
Dan em SNSD anh 7
Taeyong thậm chí còn muốn đến Việt Nam sinh sống bởi với anh ở đây rất yên bình. Sau đó, các thành viên lần lượt nói tiếng Việt khiến người hâm mộ thích thú. 

Dan em SNSD anh 8
Món quà đặc biệt nhóm nhạc nhà SM dành tặng fan chính là cơ hội lên sân khấu chụp hình. 20 khán giả may mắn được chọn từ lá phiếu bốc thăm bởi các thành viên không chỉ được đứng gần mà còn chụp hình.
Dan em SNSD anh 9
NCT 127 là nhóm trực thuộc SM. Đây là nhóm nhỏ hoạt động tại thị trường Hàn Quốc của NCT. NCT được xây dựng theo mô hình các nhóm nhỏ hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau.
Dan em SNSD anh 10
Trong hội thảo diễn ra ngày 5/12 tại Hà Nội, chủ tịch SM Lee Soo Man cho biết công ty này có dự định thành lập nhóm nhỏ hoạt động tại Việt Nam của NCT.
Dan em SNSD anh 11
Công ty sẽ tuyển sinh tại Việt Nam để tìm ra nhân tài sau đó đào tạo thành các ngôi sao toàn cầu. NCT Việt Nam sẽ được SM đầu tư với tham vọng chinh phục thị trường châu Á và thế giới.
Việt Hùng - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc