Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn diễn viên 'Nàng dâu order' mướt mồ hôi giữa ngày quay gần 40 độ C

Lượng người đông trong căn nhà chật chội cùng với cái oi bức của mùa hè khiến dàn diễn viên "Nàng dâu order" liên tục phải thấm mồ hôi.

Dan dien vien Nang dau order anh 1
Khi Nàng dâu Order đang phát sóng trên truyền hình cũng là lúc những ngày quay cuối cùng diễn ra tại căn nhà của Phong và Hoàng Yến, bối cảnh chính của bộ phim.
Dan dien vien Nang dau order anh 2
Thời tiết nắng nóng lên đến 36-37 độ C (nhiệt độ ngoài trời 40-42 độ C), không khí oi bức ngập tràn căn nhà được chọn làm bối cảnh. Các diễn viên thường xuyên phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên hoá trang để thấm mồ hôi.
Dan dien vien Nang dau order anh 3
Đoàn phim lên đến vài chục người chủ yếu tập trung tại tầng một khiến không khí càng trở nên ngột ngạt. Thanh Sơn (vai Phong) còn ôm cả điều hoà để làm mát trong khi chờ cảnh quay.
Dan dien vien Nang dau order anh 4
Giữa ngày hè nóng bức, căn phòng có điều hoà của vợ chồng Phong, Hoàng Yến trên phim trở thành “nơi trú ẩn” của các diễn viên.
Dan dien vien Nang dau order anh 5
Vừa đóng phim ở miền Bắc, vừa tham gia game show ở miền Nam, Thanh Hương phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Cô tranh thủ ngủ bất cứ khi nào có thể.
Dan dien vien Nang dau order anh 6
Đặc trưng công việc của đoàn phim khiến thời gian làm việc kéo dài, khoảng trống giờ nghỉ lớn. Các thành viên trong đoàn thường tranh thủ nằm, ngồi ở bất cứ đâu cho đỡ mệt.
Dan dien vien Nang dau order anh 7
Đoàn làm phim Nàng dâu order rất cẩn thận trong việc quay phim, tạo dựng bối cảnh, ánh sáng.
Dan dien vien Nang dau order anh 8
Dù chỉ là một cảnh nhỏ, các diễn viên bao giờ cũng phải học, thống nhất lời thoại, tập thử một vài lần trước khi quay.
Dan dien vien Nang dau order anh 9
Món quà xuất hiện trong phim cũng được nhân viên phục trang gấp gọn như mua ở cửa hàng. Các bức ảnh đặt trên bàn mỗi khi di chuyển lại phải được sắp đặt đúng thứ tự cũ.
Dan dien vien Nang dau order anh 10
Thanh Hương và NSƯT Trọng Trinh đóng cặp đôi kỳ lạ trong phim. Ngoài đời, hai diễn viên tỏ ra thân thiết và thường xuyên trêu đùa nhau.
Dan dien vien Nang dau order anh 11
Thanh Hương (Thuỳ Linh) và Lan Phương (Hoàng Yến) có cuộc gặp gỡ đầy thú vị trong phim.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm