Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn diễn viên dự đoán tập kết thúc của 'Về nhà đi con'

"Tôi nghĩ sẽ không ai thoát khỏi chỗ chết một lần mà vẫn muốn nhảy vào đó lần thứ hai", diễn viên Mai Anh bày tỏ.

Về nhà đi con chỉ còn một tập cuối, sẽ lên sóng vào tối 12/8. Lúc này, khán giả đưa ra nhiều dự đoán khác nhau về cái kết. Song, số đông vẫn nghiêng về một "happy ending" (kết thúc có hậu), nhất là với ba cô con gái của ông Sơn.

Quốc đã chính thức tỏ tình với Huệ sau thời gian theo đuổi, Vũ - Thư ngày càng gắn kết và hiểu nhau hơn nhờ cu Bon. Một cái kết đoàn viên, ấm áp được cho là phù hợp hơn cả với nội dung phim. Nhưng cũng không loại trừ khả năng Về nhà đi con sẽ kết mở, để khán giả tự suy đoán theo ý muốn.

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Hoàng Mai Anh (phim Những cô gái trong thành phố) cho biết cô dự đoán phim sẽ có cái kết nhẹ nhàng, hạnh phúc, làm thỏa mãn số đông.

"Tôi mong chị Huệ sẽ đến với chú Quốc, Thư thì quay lại với Vũ và hai người sẽ phát triển tình cảm gắn bó nhau hơn vì cu Bon. Còn bé Dương sẽ tìm được con đường tốt cho mình trong định hướng sau này cũng như trong tình yêu tuổi mới lớn".

Trước những ý kiến tranh cãi về việc Vũ có xứng đáng được tha thứ, Mai Anh bày tỏ: "Ai cũng xứng đáng có cơ hội thứ hai. Trong bất kể chuyện gì, người ta chỉ mắc sai lầm một lần và đó chính là bài học đắt giá để chúng ta rút kinh nghiệm và thay đổi. Tôi nghĩ sẽ không ai thoát khỏi chỗ chết một lần mà vẫn muốn nhảy vào đó lần thứ hai".

Khi được hỏi Bảo có nên tiếp tục theo đuổi Dương sau khi Quốc và Huệ thành đôi, nữ diễn viên thẳng thắn cho rằng tình yêu tuổi mới lớn luôn là kỷ niệm đẹp: "Đã là thanh xuân thì ngại gì mà không vui hết mình, theo đuổi hết mình".

Diễn viên trẻ Kim Oanh cũng có quan điểm tương tự đồng nghiệp Mai Anh. Cô mong muốn Thư về với Vũ sau chuỗi ngày sóng gió. Nói về lý do ủng hộ cặp uyên ương này, Kim Oanh cho hay nhân vật Vũ ban đầu lăng nhăng, mê gái, nhưng trải qua vấp ngã, anh đã ít nhiều thay đổi, có cách nhìn khác về cuộc sống. 

"Tôi nghĩ đó là cái kết mà nhiều khán giả mong đợi. Thực sự là sâu bên trong, Thư và Vũ vẫn có tình cảm với nhau, chứ không còn là hợp đồng hôn nhân" - 9X chia sẻ.

Ve nha di con tap cuoi anh 4
Cái kết đẹp là điều số đông mong muốn. 

Là người theo dõi phim thường xuyên, Thu Trang tâm sự cô thích Về nhà đi con vì những câu chuyện rất đời. Bản thân cô cũng tìm thấy mình qua các nhân vật - có sự bốc đồng của Dương, sự thực tế của Anh Thư và sự hiền lành, cam chịu của Thu Huệ. 

"Bởi vì tìm thấy mình trong đó nên tôi rất tò mò, muốn biết kết cục phim sẽ đi về đâu với từng nhân vật" - diễn viên sinh năm 1990 bộc bạch. 

Tuy nhiên, Thu Trang không muốn đưa ra dự đoán cụ thể cho tập cuối phim. Cô chỉ quan niệm phụ nữ sinh ra xứng đáng được yêu thương. 

"Tôi không đánh giá nhân vật Vũ vì anh này có mặt tốt, có mặt xấu. Tôi chỉ nghĩ phụ nữ xứng đáng để yêu thương. Khi cảm thấy tự đặt mình vào sai chỗ thì mình phải sửa.

Nếu cuộc sống đang đi sai hướng, mình hãy tự nắn lại, tự giải thoát cho mình. Ngoài đời, có những người chồng không trăng hoa nhưng lại có tính xấu khác. Mỗi người chỉ biết những mảng xung quanh cuộc sống của mình, nhưng còn nhiều góc khác chúng ta không thể biết được", Thu Trang tâm sự.

Quốc Trường cười ngượng khi Bảo Thanh kể tật xấu trên trường quay Anh Thư của "Về nhà đi con" cho biết Quốc Trường có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều. Thậm chí khi đang quay cảnh ngủ, anh vẫn liếc nhìn điện thoại.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm