Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dân chơi Exciter Sài Gòn offline

Nhân dịp sinh nhật một câu lạc bộ Exciter trên địa bàn TP.HCM, hàng trăm biker khu vực phía Nam đổ về tụ họp.

Exciter offline tai Sai Gon anh 1
Loạt Exciter cùng xuất hiện trước một địa điểm tại quận 6, TP.HCM mừng sinh nhật câu lạc bộ Exciter ACE 150. Hầu hết những mẫu xe này được độ đồ chơi. 
Exciter offline tai Sai Gon anh 2
Trong câu lạc bộ này, Exciter 150 chiếm phần lớn. Tuy nhiên cũng có một số mẫu Exciter 135 thế hệ thứ hai, thậm Exciter đời đầu. 
Exciter offline tai Sai Gon anh 3
Trong buổi offline này có khoảng 100 xe thành viên tham dự. Ngoài hội Exciter tại TP.HCM còn có các câu lạc bộ đến từ các tỉnh như Cà Mau, Đồng Nai, Long An, Bến Tre...
Exciter offline tai Sai Gon anh 4
Bên cạnh phong cách nam tính, một số chủ xe chọn kiểu độ hồng nữ tính khá lạ mắt. Xe lắp nhiều món đồ chơi như vành, thắng đĩa hay phuộc độ. Thậm chí có thành viên gắn đèn LED siêu sáng để phục vụ mục đích chạy tour. 
Exciter offline tai Sai Gon anh 5
Chiếc Exciter 135 được độ kiểu hầm hố với nước sơn đen nhám cùng dải decal màu đỏ tạo điểm nhấn. Hai bên hông xe dán logo Lamborghini. 
Exciter offline tai Sai Gon anh 6
Một người chơi khác lại chuộc phong cách nổi bật với bộ vành đúc màu vàng, phuộc vàng, sơn tem.
Exciter offline tai Sai Gon anh 7
Lốc máy độ kiểu nồi khô với nhiều ống dẫn làm mát dầu máy cùng dàn ốc kiểng bắt mắt.
Exciter offline tai Sai Gon anh 8
Exciter 150 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Trên cả nước hiện có hàng trăm hội nhóm khác nhau. Đây cũng là dòng xe có số lượng đồ chơi phong phú nhất trên thị trường, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng, người dùng Exciter đã có một chiếc xe "không đụng hàng". Các phong cách độ xe cũng đa dạng.

Toàn Thiện

Bạn có thể quan tâm