Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dàn cao thủ trong 'Anh hùng xạ điêu'

"Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập bát chưởng" kể về cuộc đời của Quách Tĩnh. Phim khai thác sâu hơn mối quan hệ hận thù giữa các nhân vật Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 1

Ngày 31/5, Sina đưa tin bộ phim Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập bát chưởng thông báo sẽ ra mắt vào ngày 12/6, trên mạng video iQiYi. Trọng tâm câu chuyện sẽ là những trận chiến giữa các nhân vật như Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Chu Bá Thông, Hồng Thất Công tại đỉnh Hoa Sơn...

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 2

Trong trailer, Quách Tĩnh đối mặt với Âu Dương Phong và khẳng định: "Ta sẽ không để cho ngươi lên làm minh chủ võ lâm".

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 3

Theo Sina, các bộ phim về Anh hùng xạ điêu trước đó Quách Tĩnh thường là nhân vật chính. Tuy nhiên, khối lượng nhân vật trong bộ tiểu thuyết của Kim Dung đồ sộ, mỗi người đều có tính cách, số phận riêng. Nhà sản xuất lựa chọn phát sóng online để có thể khai thác những câu chuyện mới. Các nhân vật cùng thế hệ với Quách Tĩnh, Hoàng Dung như Dương Khang, Mục Niệm Từ không có vai trò quan trọng trong phim.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 4

Cảnh Nghiệp Đình đóng Quách Tĩnh: Quách Tĩnh là nhân vật có tính cách thật thà, dũng cảm, hay làm việc nghĩa. Hàng long thập bát chưởng của Quách Tĩnh là do Hồng Thất Công chỉ dạy. Cảnh Nghiệp Đình sinh năm 1998, gia nhập phim ảnh năm 2017. Anh diễn vai phụ trong Thiên thịnh trường ca, Hạo y hành, Phượng tù hoàng...


dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 7

Nhân vật Hoàng Dược Sư do tài tử Quan Lễ Kiệt thể hiện. Quan Lễ Kiệt sinh năm 1962, xuất thân từ lớp đào tạo diễn xuất khóa 11 của TVB. Anh là một trong những nam diễn viên gạo cội của xứ Cảng thơm cùng với Lương Triều Vỹ, Châu Tinh Trì, Ngô Trấn Vũ và Âu Dương Chấn Hoa.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 9

Đỗ Đức Vỹ đảm nhiệm vai Âu Dương Phong: Tài tử Hong Kong 59 tuổi, nổi tiếng qua nhiều vai diễn phản diện trong Biên thành tiểu tử, Giai nhân xấu xí, Đội đặc nhiệm HIT, Đại náo phố Bronx 1995, Vua cờ bạc 2003, Đội quân siêu trộm 2012, Đặc vụ kim cương 2012...

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 10

HK01 nhận xét tạo hình của Âu Dương Phong giống nhân vật Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribe. Âu Dương Phong là phản diện chính đối đầu với Quách Tĩnh.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 11

Chu Giám Nhiên đóng Âu Dương Khắc: Nam diễn viên Hong Kong từng tham gia các phim điện ảnh như Sóng dữ, Đội chống tham nhũng 4, Độc giới... Trước khi đóng phim, Chu Giám Nhiên là vận động viên bơi lội. Nhân vật Âu Dương Khắc giỏi võ công, thông minh và là thiếu chủ nhân của Bạch Đà sơn trang. Nhân vật có phẩm hạnh thấp kém, háo sắc, độc ác, tự cao tự đại. Âu Dương Khắc là cháu của Âu Dương Phong.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 12

Âu Dương Phong tới đảo Đào Hoa để hỏi cưới Hoàng Dung cho Âu Dương Khắc.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 13

Nhạc Đông Phong diễn vai Hồng Thất Công: Ông là bang chủ thứ 18 của Cái Bang, là một trong những người có võ công cao cường tuyệt đỉnh đương thời, tính tình hào sảng, là bậc anh hùng hành hiệp trượng nghĩa. Tại Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất, Hồng Thất Công là một trong Thiên hạ ngũ tuyệt, xưng tụng là Bắc Cái. Hai môn võ công nổi tiếng của ông là Hàng long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp.

dan dien vien Anh hung xa dieu: Hang long thap bat chuong anh 14

Chu Bá Thông do Lâm Tử Thông đảm nhiệm: Anh là diễn viên phụ quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, từng tham gia Tuyệt đỉnh kungfu, Phật sống Tế Công, Đội bóng Thiếu Lâm. Chu Bá Thông ngoại hiệu Lão Ngoan Đồng, có tính cách trẻ con, cổ quái.

Angelababy làm hòa với Tống Vũ Kỳ

Angelababy và Tống Vũ Kỳ xảy ra tranh cãi trong quá trình quay Running Man. Nữ diễn viên sinh năm 1989 không hài lòng khi ê-kíp chương trình ưu ái đàn em.

An Chi

iqiyi

Bạn có thể quan tâm