Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Dàn cảnh cướp tiền khi tìm vợ cho hai người Trung Quốc

Biết hai người đàn ông Trung Quốc mang theo nhiều tiền để đi "tuyển vợ", Sương tìm cách cướp lấy.

Công an TP Cần Thơ đang tạm giữ hình sự Lê Thu Sương (35 tuổi), Lê Hải Lâm (29 tuổi), Võ Tấn Trinh (32 tuổi) và Trương Văn Chiều (28 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) về hành vi Cướp tài sản. Nạn nhân là Trâu Kiến Bân và Lâm Lễ Hỏa, cùng quốc tịch Trung Quốc.

Dan canh cuop tien cua nguoi Trung Quoc anh 1
Sương lúc bị trinh sát bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp. 

Theo cơ quan điều tra, Sương với Bân có tình cảm trai gái. Mười ngày trước, Bân đưa Hỏa từ Trung Quốc sang Việt Nam rồi nhờ Sương tìm vợ cho anh này.

Trong những ngày ở gần bên nhau, Sương biết hai người đàn ông Trung Quốc có mang theo nhiều tiền. Sáng 18/10, người phụ nữ gọi các đồng bọn đến quán giải khát để bàn kế hoạch dàn cảnh cướp tiền.

Cả nhóm sau đó phân công Chiều mai phục sẵn tại con đường vắng qua cánh đồng ở huyện Thái Lai. Còn Sương thì quay lại khách sạn rủ hai người đàn ông Trung Quốc đến nhà người quen dự đám cưới.

Dan canh cuop tien cua nguoi Trung Quoc anh 2
Chiều, Lâm và Trinh (từ trái qua). Ảnh: Công an cung cấp. 

Khi Trinh chở Sương và xe ôm chở người đàn ông Trung Quốc đi qua cánh đồng vắng thì Chiều từ lùm cây lao ra đường cướp của Hỏa hàng chục triệu đồng. Nhóm này sau đó sợ bị lộ nên không chặn xe ôm chở Bân.

Từ tố giác của nạn nhân, Công an Cần Thơ bắt được các nghi can vào ngày 21/10.

Cô gái dàn cảnh đánh ghen cướp tài sản của bạn trai cũ

Để có tiền mua má túy đá, cô gái cùng nhóm bạn bàn nhau dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản của bạn trai cũ rồi thuê khách sạn phê tập thể.
Minh Anh

Bạn có thể quan tâm