Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn ca sĩ Giọng hát Việt mừng cháu gái Lam Trường ra mắt MV

Những tên tuổi trưởng thành từ "Giọng hát Việt" mùa đầu như Đinh Hương, Ngọc Luân, Đào Bá Lộc,... đã tham dự họp báo, chúc mừng Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt sản phẩm mới.

Chia tay - Tiêu Châu Như Quỳnh MV ra đời đúng thời điểm Tiêu Châu Như Quỳnh vừa kết thúc mối tình với một nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 1
Chiều 20/9, Tiêu Châu Như Quỳnh có buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu MV Chia tay sau 6 tháng ấp ủ thực hiện tại TP.HCM. Góp mặt ở họp báo có dàn thí sinh The Voice mùa đầu và nhiều nghệ sĩ thân thiết với cô. Trong ảnh, Đinh Hương ăn vận năng động đến chung vui cùng đồng nghiệp.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 2
Chia tay là ca khúc do Đào Bá Lộc sáng tác. MV ra đời đúng thời điểm cháu gái Lam Trường vừa chia tay bạn trai. Trước đó, trong một lần tình cờ được nghe ca khúc từ bạn thân Đào Bá Lộc, Như Quỳnh đã đề nghị được thể hiện bản nhạc.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 3
Ca sĩ Ngọc Luân đến chung vui cùng đồng nghiệp. Dù không thuộc đội Hồ Ngọc Hà ở The Voice mùa đầu nhưng anh khá thân thiết với giọng ca Vẫn chưa muộn màng.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 4
Góp mặt trong buổi ra mắt MV có bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 5
Ái Phương trong trang phục gam xanh ngọt nhẹ nhàng đến ủng hộ Tiêu Châu Như Quỳnh.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 6
Chị họ Minh Thư cũng có mặt để khích lệ tinh thần Như Quỳnh trong buổi họp báo. Cô hứa sẽ viết tặng em họ một ca khúc thời gian tới. Minh Thư cho biết thời gian qua hai chị em không trò chuyện nhiều nhưng nhờ hôm nay cô mới hiểu thêm về Tiêu Châu Như Quỳnh.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 7
Bạn thân của Như Quỳnh - Thanh Duy - đặt nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm mới, cũng như ý tưởng thực hiện.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 8
Dàn khách mời chụp ảnh lưu niệm.
Chau gai Lam Truong ra mat san pham moi anh 9
Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ Chia tay là sản phẩm mà cô tâm đắc sau thời gian im hơi lặng tiếng. Bài hát đã giúp cô lấy lại tinh thần sau thời gian chia tay bạn trai, gặp tai nạn và từng có ý định từ bỏ showbiz. Nữ ca sĩ đồng thời gửi lời cám ơn đến những người bạn đã ở cạnh cô những lúc khó khăn.

Nguyễn Thành - Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc