Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Damwon tiết lộ trang phục vô địch thế giới

Trang phục vô địch thế giới mùa giải 2020 của Damwon gồm các vị tướng xuất hiện trong trận chung kết ngoại trừ Twisted Fate.

"Trong cuộc phỏng vấn trước đây, tôi từng nói ước mơ của mình là vô địch thế giới. Bây giờ nó đã trở thành sự thật", Canyon chia sẻ sau trận chung kết của CKTG 2020.

"Vị tướng mà tôi muốn chọn làm trang phục vô địch là Graves. Đó là tướng tủ của tôi".

Chung ket The gioi Lien Minh Huyen Thoai,  Chung ket The gioi,  Damwon,  Suning,  LMHT Han Quoc anh 1

Đội hình Damwon vô địch Chung kết Thế giới 2020. Ảnh: LoL Esports.

Hai trang phục khác mà Damwon (DWG) chắc chắn lựa chọn gồm Kennen của đường trên Nuguri, Twisted Fate trong tay đường giữa Showmaker. Xạ thủ Ghost đang phân vân giữa 3 lựa chọn Jhin, Ashe hoặc Caitlyn.

Trong khi đó, người chơi hỗ trợ Beryl cho biết: "Tôi nghĩ trang phục của mình sẽ là Leona hoặc Pantheon. Tuy nhiên, mùa giải năm sau, Pantheon có thể không được mang xuống hỗ trợ, nên tôi vẫn chưa quyết định".

Những lựa chọn Graves, Ashe, Pantheon (ván 1), Kennen, Jhin (ván 3) và Caitlyn (ván 4) đã đưa DWG đến với chiến thắng 3-1 trước Suning trong trận chung kết ở giải Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020. Kết quả này giúp DWG trở thành nhà vô địch và đưa LMHT Hàn Quốc trở lại ngôi vị số một thế giới sau 3 năm.

Trang phục vô địch của DWG sẽ được ra mắt ở mùa giải 2021. Bên cạnh đó, số tiền bán trang phục cũng sẽ được nhà phát hành Riot chia sẻ cho toàn bộ tuyển thủ và thành viên ban huấn luyện DWG.

Màn trình diễn giúp ‘Thần rừng Việt Nam’ lập kỷ lục thế giới Ở ván 2 cuộc đối đầu giữa Suning Gaming và JDG tại Chung kết thế giới (CKTG) 2020, Lê "SofM" Quang Duy tỏa sáng với tướng Graves nhờ khả năng chọn vị trí ấn tượng khi giao tranh.

SofM giành ngôi á quân Liên Minh Huyền Thoại thế giới

Lê "SofM" Quang Duy và Suning thua 1-3 trước Damwon trong trận chung kết ở giải Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020.

G2 Esports sắp chia tay trụ cột đường dưới

Tuyển thủ Luka "Perkz" Perkovic nhiều khả năng không thi đấu cho nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực châu Âu ở mùa giải 2021.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

Thể thao