Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn cho Đông Hùng cách đối diện với món nợ 16 tỷ đồng

Trải qua cảm giác sợ hãi vì khoản nợ 16 tỷ đồng của mẹ, nam ca sĩ Đông Hùng đã nhờ Mr. Đàm tư vấn cách giải quyết vấn đề.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết một dòng trạng thái dài chia sẻ về câu chuyện Đông Hùng đau khổ vì phải trả nợ 16 tỷ đồng cho mẹ trong 4 năm qua. 

Giọng ca Say tình ủng hộ sự lên tiếng công khai của Đông Hùng về số nợ của mẹ. Hơn ai hết, anh từng trải qua cảm giác "nhục nhã, không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, sự bất an dành cho con em và bản thân, chủ nợ thì đến tận nhà chửi bới la lối, dán giấy đòi nợ trước cửa, ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà, hàng xóm láng giềng cười chê rồi phải lao ra đường vác trên vai những nỗi buồn đó làm các kiểu sao cho ra tiền rồi mang về dâng nộp cho các chủ nợ... Không bao giờ có được một cái Tết bình yên, không có được một bữa cơm ấm êm". 

Dam Vinh Hung tu van cho Dong Hung cach tra no anh 1
Đông Hùng khiến dư luận xôn xao khi công khai thông tin mẹ nợ 16 tỷ đồng.

Mr. Đàm cho rằng việc Đông Hùng lên tiếng về số nợ của mẹ là chuyện không đừng bởi: "Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh, một câu chuyện xấu hổ như thế".

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ với Đông Hùng: "Mọi người luôn bên em, còn phương pháp thế nào anh sẽ inbox với em. Anh tin rất tin là những người chủ nợ là những người biết chuyện. Mình mời họ đến và trình bày tỉ mỉ rõ ràng...".

Trả lời Zing.vn, Mr. Đàm cho biết thấu hiểu cảm giác Đông Hùng đang trải qua. Đàn em đã nhiều lần nhắn tin, nhờ anh tư vấn cách giải quyết vấn đề nan giải này.

"Tôi đã khuyên Đông Hùng phải mạnh mẽ, kiên quyết, không được yếu lòng với người thân. Với các chủ nợ, thì cần mời họ đến nói chuyện rõ ràng, tử tế. Nếu hứa hẹn về lãi suất và cách trả nợ thì phải chính xác.

Đồng tiền của ai cũng là từ xương máu nhưng nếu làm căng hay đưa ra tòa án thì chưa chắc lấy được tiền. Vì thế nếu Đông Hùng nói có tình có lý, họ sẽ chấp nhận", anh nói.

Dam Vinh Hung tu van cho Dong Hung cach tra no anh 2
Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ đàn em công khai chuyện mẹ nợ nần. 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ chia sẻ với đàn em các phương pháp cụ thể hơn khi đối diện với chủ nợ với những kinh nghiệm mình từng trải qua.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.