Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự nhói đau khi Dương Triệu Vũ có người yêu

Không gọi Dương Triệu Vũ là người yêu nhưng Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận từng "nhói nhói" khi đàn em có người yêu.

Đàm Vĩnh Hưng nói về Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng coi Dương Triệu Vũ như người thân ngay từ lần đầu gặp đàn em.

Trở thành khách mời trong tập đầu ra mắt show Chuyện tối nay với Thành vào tối 28/9, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm. Nam ca sĩ tự tin là người chưa bao giờ thua cuộc trong chuyện chinh phục tình yêu.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh là người bản năng trong tình yêu, sẵn sàng làm mọi điều, bay từ thành phố này đến thành phố khác để thể hiện tình yêu với đối phương. "Kể cả dùng khổ nhục kế, mình cũng muốn chinh phục người ta", anh nói. Anh chưa bao giờ cần "diễn" trong tình yêu.

Dam Vinh Hung nhoi dau khi Duong Trieu Vu anh 1
Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện trong Chuyện tối nay với Thành.

Khi nói về Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định "đó là người thân của tôi". "Từ khi tôi gặp cậu ấy năm 18 tuổi, tôi đã thấy Vũ rất giống mình. Mình có tình cảm, thấy thương, đi đâu cũng sát cánh bên nhau, trở thành người thân lúc nào không hay", anh chia sẻ.

Dương Triệu Vũ coi đàn anh như bách khoa toàn thư của mình. Dù là có người yêu hay bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống, Dương Triệu Vũ đều hỏi ý Đàm Vĩnh Hưng. Mr. Đàm cũng là người hướng dẫn cho Dương Triệu Vũ mọi điều trong showbiz.

Dam Vinh Hung nhoi dau khi Duong Trieu Vu anh 2
Dương Triệu Vũ giới thiệu người yêu với Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng không định nghĩa đó là tình yêu bởi "nếu là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về giới thiệu với mình này kia”. Tuy vậy, cũng có lúc, giọng ca Say tình cảm thấy "nhói đau" khi chứng kiến Dương Triệu Vũ có người khác ở bên.

Đây không phải lần đầu Đàm Vĩnh Hưng nói về tình cảm dành cho Dương Triệu Vũ. Anh từng khẳng định: “Với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời mình”. Trong tiệc mừng album ra mắt hồi đầu năm, Mr. Đàm chủ tâm tặng vỏ gối do chính anh thêu và đính hoa khi ngồi ở sân bay cho Dương Triệu Vũ.

Dam Vinh Hung nhoi dau khi Duong Trieu Vu anh 3
Đàm Vĩnh Hưng từng nhói khi đàn em có người khác ở bên.

Chuyện tối nay với Thành là chương trình mới do Trấn Thành làm host. Khách mời trong show Trấn Thành là những gương mặt thân quen của ngành giải trí. Đó là Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Đức Trí, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh...

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ hội ngộ mừng sinh nhật mẹ

Trong buổi tiệc sinh nhật bà Lệ Phương - mẹ nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng được xem như một thành viên trong gia đình.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm