Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê dẹp bất hòa để ngồi chung ghế nóng

Hai nam ca sĩ cùng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và Lệ Quyên nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng bolero mùa 2.

Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 1
Trưa 14/2, dàn huấn luyện viên (HLV) mùa 2 của Thần tượng bolero xuất hiện tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) để gặp gỡ các thí sinh ở vòng Tinh hoa. Thông tin bộ tứ quyền lực của chương trình được giữ kín cho đến ngày ghi hình hôm nay gồm Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

 

Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 2
Như vậy, dàn HLV của mùa 2 thay đổi hoàn toàn so với mùa đầu tiên gồm Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng. Sự “thay máu” này cũng được trông chờ không kém bởi cả 4 cái tên mới đều là đại diện nổi bật của dòng nhạc bolero của cả hai miền Nam – Bắc.

 

Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 3
Ngoài ra, việc Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê ngồi chung ghế nóng cũng khá đặc biệt bởi trước đây họ xảy ra hiềm khích khá lớn trong việc “tranh chấp” gà cưng vào năm 2015, gần như cạch mặt nhau. Ở hậu trường, cả hai gạt bỏ bất hòa để vui vẻ hỏi han nhau cũng như đùa nghịch khi trình diễn.
Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 4
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn từng ngồi làm giám khảo các cuộc thi về bolero, nhưng với Thần tượng bolero, giọng ca Tình cha sẽ vất vả hơn khi phải huấn luyện thí sinh, định hướng cho cả đội. 

 

Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 5
Với Lệ Quyên, đây cũng là lần đầu tiên “nữ hoàng phòng trà” nhận lời mời làm HLV tại một chương trình truyền hình thực tế. Do đó, cô có nhiều lo lắng, hồi hộp cùng những ấp ủ riêng.
Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 6
Có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhất trong dàn HLV là Đàm Vĩnh Hưng. Từ chối nhiều chương trình lớn trong đó có cả The Voice, Mr. Đàm dành ưu ái cho chương trình của dòng nhạc bolero.
Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 7
Quang Lê bỏ dở nhiều dự án ở Mỹ để về nước tham gia Thần tượng bolero. Sự góp mặt của anh ở hàng ghế HLV gây nhiều tò mò bởi nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn từng có nhiều phát ngôn gây sốc.
Huan luyen vien Than tuong bolero mua 2 anh 8
Trước giờ ghi hình, bộ tứ quyền lực vui vẻ trò chuyện. Thần tượng bolero mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng tháng 3 sắp tới. Sau mùa 1 thành công và có rating ấn tượng, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước.

Game show ca nhạc trên truyền hình: Hết vòng đầu là nhạt dần

Không khó nhận ra trong các cuộc thi ca nhạc trên truyền hình gần đây, vòng thi đầu tiên thường tạo sức hút lớn nhất với khán giả.

Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc