Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê đến viếng ba Hồng Ngọc

Tối 12/5, các nghệ sĩ là bạn, đồng nghiệp thân thiết của ca sĩ Hồng Ngọc đã đến thắp hương và chia buồn với gia đình chị.

Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 1
Đan Trường đến chia buồn với Hồng Ngọc và gia đình cùng ông bầu Hoàng Tuấn. Vốn là bạn thân thiết 20 năm qua, anh động viên tinh thần ca sĩ Mắt nai cha cha cha.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 2
Quang Lê đến viếng bố đồng nghiệp cùng Quách Tuấn Du. 
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 3
Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ mất mát với bạn thân. Họ gắn bó và chơi thân từ khi cả hai mới từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp. 
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 4
Quang Dũng từng chia sẻ, anh cùng Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và Mỹ Tâm là bạn chí cốt. Họ có thể ăn uống, trò chuyện, thậm chí nhậu say cùng nhau cũng không ngại.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 5
Giám khảo Thần tượng Bolero - Quang Linh cũng đến chia buồn với gia đình Hồng Ngọc.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 6
Vợ chồng Hồng Ngọc tình cảm bên những người bạn thân thiết. Từ những năm 2000, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi ăn ý. Sự kết hợp của họ trong các ca khúc như Vùng trời bình yên, Đường xa ướt mưa, Như đã dấu yêu được khán giả vô cùng yêu thích.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 7
Việt Hương đến viếng bố bạn thân ngay khi hoàn thành xong buổi quay một chương trình truyền hình. Nữ danh hài xúc động, ôm chầm lấy bạn.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 8
Từng trải qua nỗi đau mất người thân, Việt Hương chia sẻ nỗi buồn với bạn. Chị khuyên Hồng Ngọc mạnh mẽ và ý chí. Quan trọng nhất là động viên tinh thần và chăm sóc mẹ để bà không buồn và cô đơn.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 9
Ca sĩ Thanh Thủy một mình đến viếng bố đàn chị. Sau thời gian chăm sóc con trai, cô đã bắt đầu quay trở lại với âm nhạc.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 10
Issac xúc động thắp hương cho bố ca sĩ Hồng Ngọc. Ông Xuân Dinh qua đời vào sáng ngày 9/5 sau thời gian dài chống chọi với bệnh phổi.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 11
Diễn viên Thanh Trúc cũng có mặt chia buồn với gia đình đàn chị. Trước đây, mỗi lần sang Mỹ biểu diễn, cô thường ghé chơi hoặc ở nhà ca sĩ Mắt nai cha cha cha.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 12
Nhạc sĩ Lê Quang là người anh gắn bó với Hồng Ngọc thời gian chị còn hoạt động ở Việt Nam. Do đó, khi gia đình cô gặp chuyện buồn, anh không thể vắng mặt.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 13
Cả bố và mẹ Hồng Ngọc đều là nghệ sĩ nhưng chị cho biết, bố là người khuyến khích và tạo cơ hội để chị theo đuổi nghệ thuật. Không có sự kiên trì của bố, không có chị ngày hôm nay. Nữ ca sĩ nghẹn ngào hát bài Papa gửi tặng người quan trọng nhất cuộc đời mình.
Nghe si den vieng bo Hong Ngoc anh 14
Thỉnh thoảng, Hồng Ngọc phải dừng lại, không hát thành lời vì quá xúc động. Sáng 13/5, linh cữu của bố ca sĩ được mang tới nghĩa trang Bình Hưng Hòa để hỏa táng.

Bá Ngọc - Hằng Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Cuoc noi loan sau Rap Viet hinh anh

Cuộc nổi loạn sau Rap Việt

0

Sau Rap Việt, Tage hay GDucky nổi loạn theo những cách khác nhau trong âm nhạc. Các rapper nhận được nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có một bộ phận khán giả không đồng tình.