Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng nói về lời xin lỗi của MTV: 'Không thuyết phục'

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm về lời giải thích được đưa ra bởi MTV Việt Nam vào sáng 20/11. Anh cảm thấy không thuyết phục nhưng ghi nhận lời xin lỗi.

Vài giờ sau khi ban tổ chức (BTC) MTV Việt Nam đưa ra lời giải thích liên quan đến việc nhầm lẫn thời gian đóng cổng bình chọn hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) cùng những tranh cãi xung quanh lễ trao giải MTV EMA diễn ra ngày 12/9, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Anh cho biết bản thân cảm thấy những lời giải thích BTC đưa ra chưa thuyết phục. Anh viết: “Lời giải thích không thuyết phục. Làm show này 23 năm rồi nhé mấy cưng, nhất là phương Tây thì càng không thể sai giờ gần 1 tiếng. Hẹn giờ chính xác bước lên thảm đỏ là 7h15, 6h chiều đã phải có mặt. Ngồi chờ ngủ gục đến 8h kém mới gọi xuống, rồi chưa ra tới cửa thì báo có sự cố. Thực tế sau khi tìm hiểu thì không có sự cố gì. Vì chương trình đã mở màn mà vẫn còn một mớ ca sĩ chưa lên thảm đỏ, thế là lùa hết vào sân khấu luôn”.

dam vinh hung buc xuc MTV EMA anh 1
Đàm Vĩnh Hưng tới Anh tham gia sự kiện MTV EMA.

Về vấn đề thời gian đóng cổng bình chọn, anh đặt nghi vấn: “Nếu nói ngày 11 mới công bố, vậy thì BTC chắc rất xem thường MTV châu Á. Nên, họ có thắng giải và có mặt hay không thì cũng không quan trọng? 11 mới công bố, 12 trao trải thì đố nghệ sĩ châu Á nào xin visa và bay sang kịp. Tự hiểu!”.

“Tuy nhiên nếu bạn đã mở lời xin lỗi thì tui ghi nhận”, nam ca sĩ kết luận.

Sáng 20/11, BTC MTV Việt Nam lên tiếng giải thích về những tranh cãi nổ ra sau khi lễ trao giải kết thúc ngày 12/9 tại London (Anh), đồng thời cho biết MTV quốc tế đã gửi thư xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng.

Đại diện BTC khẳng định chi tiết người thắng giải của EMA luôn được giữ bí mật đến phút chót và những thông tin mà MTV Việt Nam gửi đến Đàm Vĩnh Hưng chỉ mang tính tạm thời trong thời điểm đó. Về việc liên tục biến mất, BTC lý giải nguyên nhân là bởi lịch làm việc dày đặc.

Trước đó, ngày 13/9, quản lý của Đàm Vĩnh Hưng tố cáo ban tổ chức không chỉ nhầm lẫn thời gian mà còn lập lờ kết quả bình chọn, liên tục hứa sẽ gửi biên bản người chiến thắng nhưng không thực hiện.

Bên cạnh đó, khi tới Anh, BTC Việt Nam cũng biến mất khiến phía giọng ca Say tình phải tự lo liệu mọi việc, thậm chí cả lúc gặp sự cố trên thảm đỏ.

MTV EMA gửi thư xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì sự cố trong đêm trao giải

Ban tổ chức MTV Việt Nam lên tiếng giải thích về những tranh cãi trong thời gian vừa qua, đồng thời cho biết MTV quốc tế đã gửi thư xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc