Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng, hút thuốc lào phì phèo trên phim

Lần đầu tham gia đóng phim và là nhà sản xuất của “Hiệp sĩ mù”, Đàm Vĩnh Hưng đội mưa gió giữa trời sương muối tháng chạp để lên Hà Giang, đóng cảnh người cha mất con đầy đau đớn.

 

Từng ấp ủ dự định lấn sân sang điện ảnh từ rất lâu, nhưng phải sau khi tìm được ê-kíp phù hợp và tính toán kỹ lưỡng, Đàm Vĩnh Hưng mới bắt tay vào thực hiện dự án khủng của mình.
Nam ca sĩ chia sẻ, sau khi đọc xong kịch bản Hiệp sĩ mù và nhận được lời mời của đạo diễn Lưu Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định trở thành giám đốc sản xuất chính thức cho dự án điện ảnh này bởi “ông hoàng nhạc Việt” rất đề cao những sản phẩm do đạo diễn họ Lưu thực hiện.
Với vai trò giám đốc sản xuất, Đàm Vĩnh Hưng liên tục bàn bạc với đạo diễn và ê-kíp để lo liệu từ công đoạn lưạ chọn diễn viên, xây dựng nội dung, cân đối kinh phí đến tìm bối cảnh quay, trang phục.
Không tiết lộ về số tiền đầu tư cho Hiệp sĩ mù, song Mr. Đàm cũng bật mí rằng bản thân mình đã dồn mọi công sức và tâm huyết vào dự án mới này với hy vọng bộ phim đầu tay sẽ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đáng để công chúng đón nhận trong năm 2014.
Không tiết lộ về số tiền đầu tư cho Hiệp sĩ mù, song Mr. Đàm cũng bật mí rằng bản thân mình đã dồn mọi công sức và tâm huyết vào dự án mới này với hy vọng bộ phim đầu tay sẽ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đáng để công chúng đón nhận trong năm 2014.
Ngoài vai trò nhà sản xuất, Đàm Vĩnh Hưng còn tham gia một vai diễn nhỏ trong phim. Vào vai bố của nhân vật Linh, nam ca sĩ đã thay đổi ngoại hình để nhân vật của mình gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức phim.
 Anh không ngại ăn mặc quê mùa khác hẳn hình ảnh một quý ông sành điệu, thời trang đời thường.
Từ một giọng ca hàng đầu với gu thời trang sành điệu, Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng đen, mặc quần áo nhàu nhĩ, hút thuốc lào phì phèo.
Đàm Vĩnh Hưng còn chấp nhận cắt cả mái tóc đầy phong cách của mình để đáp ứng đúng theo yêu cầu từ phía đạo diễn.
Đạo diễn Lưu Huỳnh rất hài lòng với sự hết mình vì vai diễn của huấn luyện viên X-Factor.

 

Dù rất bận rộn với lịch diễn dày đặc và một số dự án âm nhạc đang thực hiện dang dở, song hiện tại Đàm Vĩnh Hưng muốn tâm trung nhiều thời gian để giới thiệu bộ phim đầu tay do mình sản xuất đến gần hơn với công chúng. Anh cũng chuẩn bị tâm lý cho mọi lời khen chê sau khi phim ra mắt và mong khán giả hãy lưu tâm đến dự án điện ảnh này cũng như đưa ra những nhận định khách quan nhất.

Thanh Ngọc

Bạn có thể quan tâm