Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: 'Có ngu mới đòi thay thế Hoài Linh'

Trong buổi họp báo Gương mặt thân quen 2018 diễn ra vào chiều 4/6, tại TP.HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh anh không việc gì phải thay thế giám khảo cũ - danh hài Hoài Linh.

Trong buổi họp báo, trước những câu hỏi thắc mắc về sự thay đổi chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 6, đại diện nhà sản xuất, bà Nguyễn Minh Hương chia sẻ: "Điểm nhấn mới mẻ trong năm nay là sự thay đổi chủ nhân ghế nóng. Chúng tôi không chỉ tin tưởng khả năng chuyên môn mà còn nhận thấy sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề của họ. Mọi quyết định của nhà sản xuất hoàn toàn đặt vào tay ba vị giám khảo”.

Dàn giám khảo năm nay là ba nghệ sĩ đại diện cho ba miền của đất nước: Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Kim Oanh và Quang Linh.

Khi được hỏi về việc thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nói: “Thật ra chương trình có đến hai giám khảo nam vì sao lại nói tôi thay thế anh Hoài Linh mà không phải là anh Quang Linh?".

Guong mat than quen anh 1
Giám khảo Quang Linh mang đến nhiều tiếng cười bởi những chia sẻ hài hước. 

Anh cho biết trước khi ngồi vào vị trí này, nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. "Có 'ngu' mới đặt vị trí của mình vào thay thế ai đó, để tự tạo áp lực cho mình. Còn việc tôi sẽ thể hiện ra sao ở cương vị ban giám khảo, xin mời khán giả bật tivi lên coi”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Xuất hiện trễ trong buổi họp báo nhưng giám khảo Quang Linh lại mang đến nhiều tiếng cười qua một kỷ niệm đáng nhớ khi anh đi diễn. Anh cũng khẳng định mình từng làm giám khảo của rất nhiều show truyền hình nên có thể xem là "dùng được" trong vai trò cầm cân nảy mực tại Gương mặt thân quen năm nay.

Nam ca sĩ cho biết thêm anh sẽ bỏ qua sự thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng để nghiêm túc đánh giá, nhận xét các tiết mục của từng thí sinh. 

Guong mat than quen anh 2
Dàn thí sinh Gương mặt thân quen mùa thứ 6. 

Còn với giám khảo nữ duy nhất Kim Oanh, chị cho biết lợi thế và sở trường của mình là diễn xuất. Thế nên, chị sẽ rất khắt khe, xét nét về sự hoá thân, diễn xuất của các thí sinh. Ngược lại, những yếu tố khác như âm nhạc, vũ đạo thì chỉ cần "có thể chạm đến trái tim của tôi" là sẽ được chấm điểm rất cao. 

Các thí sinh của mùa giải năm nay cũng là những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Anh Tú (Á quân The Voice 2017), Á hậu Hà Thu (Quán quân Tình bolero 2017), cậu bé An của Đất phương Nam - diễn viên Hùng Thuận, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm Sgirls), “thánh cover” Đỗ Phú Quí. 

Gương mặt thân quen mùa 6 vẫn giữ lối chơi và cách thức chấm điểm theo format, tuy nhiên điểm nổi bật mùa năm nay là thí sinh có quyền mời chính nhân vật mình đã bấm chọn để cùng nhau trình diễn nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, sau 9 đêm thi, sẽ là vòng đối đầu, hai thí sinh sẽ cùng chọn ra một nhân vật và phải cùng hóa thân thành nhân vật đó để tranh tài.

Phương Linh

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh