Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đàm Vĩnh Hưng chọc Trấn Thành tăng cân khi yêu Hari Won

Trấn Thành tiết lộ có thời điểm anh nặng đến 78 kg nhưng chưa nói hết câu Đàm Vĩnh Hưng đã phán vì yêu Hari Won nên thường ăn đêm, còn Lý Nhã Kỳ nói “xem phim, ăn bắp” tăng ký.

Trấn Thành bị bóc mẽ chuyện ăn đêm với Hari Won Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ liên tục chọc quê Trấn Thành ăn đêm với bạn gái nên lên ký. Thậm chí, đi xem phim, ăn bắp rang cũng lên cân.

Trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân, Lý Nhã Kỳ làm giám khảo khách mời bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần. MC Trấn Thành cho biết anh đã có thời kỳ khủng hoảng khi cân nặng lên đến 78 kg.

Mr. Đàm liền xen vào chọc quê đàn em: “Lúc đó chưa yêu Hari Won phải không”. Dù ngượng nhưng MC điển trai cũng kịp chữa cháy: “Tình yêu không đóng góp gì cho cân nặng”. Nhưng “Quý ông làng nhạc Việt” vẫn chưa buông tha: “Hai đứa nói rủ nhau đi ăn hoài nên lên ký”. Người đẹp sinh năm 1982 cũng vào cuộc: “Đi xem phim, ăn bắp rang hoài tăng cân” làm khán giả cười sảng khoái.

Tap 2 Buoc nhay ngan can anh 1

Trấn Thành bất ngờ bị Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ "đánh hội đồng". Ảnh: Lê Nhân

Trấn Thành vội đánh trống lảng: “Hôm nay Kỳ nói chuyện Kỳ quá” và liền tiết lộ thêm trong vòng 2 tháng qua anh đã nỗ lực giảm còn 63 kg. Hiện tại, bạn trai Hari Won không cho phép bản thân vượt ngưỡng số cân này và hy vọng thí sinh giảm cân thành công như anh.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết khi nhận lời làm giám khảo khách mời, người đẹp đã tự nguyện giảm cân nhưng chế độ không khắc nghiệt như các thí sinh. Sau tập đầu ra quân, top 12 sẽ bắt đầu cuộc chiến giành điểm số.

Tap 2 Buoc nhay ngan can anh 2

Lý Nhã Kỳ sẵn sàng tặng hột xoàn cho thí sinh. Ảnh: Vũ Duy

Ở tập 2 với chủ đề Sức mạnh tiềm ẩn, các thí sinh được đưa thử thách khắc nghiệt với kick-boxing và muay thái. Ở diễn biến khác, sau phần thi của Tố Tố, Lý Nhã Kỳ dành lời khen: “Trong chương trình này em là hot girl đó”. Trấn Thành nói: “Em có nét tương đồng với Lý Nhã Kỳ, còn thiếu cái hột xoàn thôi”.

Người đẹp phim Mùa hè lạnh liền chìa nhẫn hột xoàn trên tay và tuyên bố: “Em trở thành quán quân, chị cho luôn bởi vì em đẹp”.

Tap 2 Buoc nhay ngan can anh 3

Tố Tố không vì hột xoàn mà nhường Quang Đăng cho Lý Nhã Kỳ. Ảnh: Lê Nhân

Lý Nhã Kỳ liền quay sang từ chối John Huy Trần: “Nãy em tính nhận anh làm thầy nhưng giờ em thích cậu kia hơn anh rồi”. Mr. Đàm chúc mừng Quang Đăng sắp có được hột xoàn nhưng bị Trấn Thành ngăn cản bởi “trái tim Quang Đăng đã thuộc về Tố Tố, hột xoàn chỉ là xa hoa phù phiếm”.

Tập 2 sẽ được phát sóng tối 4/9 trên VTV3.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh