Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đàm Vĩnh Hưng 'cháy' cùng trò cưng trong single mới

"Cháy cùng em" là một single nhạc dance đầy tâm huyết của Nguyễn Đức Thuận - chàng trai bước ra từ Top 10 chương trình truyền hình thực tế The Voice 2013, đội Đàm Vĩnh Hưng.

Sau cuộc thi, Nguyễn Đức Thuận đã được người thầy Đàm Vĩnh Hưng định hướng cho con đường phát triển của mình, đó là những dòng nhạc dance sôi động, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Chính Mr. Đàm đã tặng anh ca khúc độc quyền Cháy cùng em do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác để cùng song ca chung.
Nguyễn Đức Thuận và người thầy Mr. Đàm.

Trong suốt quá trình thực hiện sản phẩm, Mr. Đàm đã tranh thủ truyền cho học trò những kinh nghiệm quý, đó là cách hát, cách phát âm ra sao, cách truyền cảm xúc thật sự vào ca khúc như thế nào…

Nhớ lại kỷ niệm trong lúc thu âm ca khúc Cháy cùng em, Nguyễn Đức Thuận chia sẻ: "Bài hát này được thu âm vào lúc 0h, khi đó Mr. Đàm vừa ngồi ghế huấn luyện viên The Voice xong là ngay lập tức qua phòng thu để thu âm. Điều đó đã làm tôi rất nể phục vì sự tận tâm của người thầy, hai thầy trò làm việc rất hăng say".

Khi chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Đức Thuận đã nhanh chóng được định hướng từ cách chọn âm nhạc đến phong cách ăn mặc, trình diễn...

Giọng ca The Voice hy vọng sản phẩm tâm huyết này sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất đến với người thầy đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình.

Bên cạnh ca khúc song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, single của Nguyễn Đức Thuận còn có hai ca khúc dance mang màu sắc chillin step và electro, dubstep là Đôi mắt em Gần bên anh.

Single đầu tay kết hợp với người thầy là một bước đệm đầu tiên trên con đường ca hát của chàng trai Nguyễn Đức Thuận này.

Hiện tại, Nguyễn Đức Thuận cũng đang ráo riết tập vũ đạo. Anh quyết định sẽ đem những bước nhảy đường phố, B-boy vào âm nhạc.

Lê Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Hinh anh moi cua Nancy hinh anh

Hình ảnh mới của Nancy

0

Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.