Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đàm Tùng Vận phủ nhận đã ly hôn

Người đẹp bác bỏ tin đồn đã bí mật kết hôn và ly hôn. Đàm Tùng Vận là diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc.

Ngày 15/3, Sina đưa tin Đàm Tùng Vận lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày qua. "Đúng là đã kết hôn rồi ly dị... nhưng lại làm lành với nhau rồi. Có điều đó là La Thập Nhất Nương, không phải Đàm Tùng Vận. Buổi tối cùng xem Cẩm tâm tựa ngọc nhé mọi người", nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Sina, cách đây không lâu, mạng xã hội Weibo xuất hiện tin đồn người đẹp Lấy danh nghĩa người nhà đã bí mật kết hôn, rồi ly hôn vì chung sống không hòa hợp. Thông tin này ít nhiều gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ diễn viên do cô đang có phim lên sóng phục vụ khán giả.

Dam Tung Van len tieng ve tin don tinh ai anh 1

Đàm Tùng Vận hiện là diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Ảnh: Weibo.

Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi khả năng ứng phó với truyền thông của Đàm Tùng Vận khi vừa có thể bác bỏ tin đồn sai lệch, vừa có thể quảng bá dự án phim mới.

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Năm 2005, cô bén duyên với nghiệp diễn khi được mời đóng vai phụ trong Sống qua ngày.

Cô là cái tên quen thuộc với khán giả qua các tác phẩm Đợi người ở nơi thiên đàng, Người em gái nhỏ, Nhà của tôi rất tuyệt, Sơn Cúc Hoa, Hoa dại ven đường... Nhờ vai diễn trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, nữ diễn viên được phong làm "nữ thần thanh xuân thế hệ mới". Năm 2020, cô tiếp tục ghi dấu ấn với Lấy danh nghĩa người nhà.

Vừa qua, cô có tác phẩm Cẩm tâm tựa ngọc, đóng cùng Chung Hán Lương. Sự kết hợp giữa cặp đôi bị chê gượng gạo, thiếu cảm xúc do chênh lệch tuổi tác.

Chung Hán Lương bị chê khi đóng phim ngôn tình ở tuổi U50

Sự kết hợp giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong "Cẩm tâm tựa ngọc" vốn được mong đợi. Song, sau khi phim lên sóng, nội dung có nhiều lỗ hổng, hai nghệ sĩ diễn gượng gạo.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí