Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đàm Thu Trang lái siêu xe của Cường Đô La ở Car Passion 2019

Đàm Thu Trang là người điều khiển siêu xe Audi R8 trên chặng đường từ Hà Nội tới Hạ Long và trong khu vực Tuần Châu. Đây là năm thứ hai cô xuất hiện bên Cường Đô La ở Car Passion.

Tại hành trình Car Passion 2019, Đàm Thu Trang tiếp tục là bạn đồng hành của Cường Đô La. Đây là năm thứ hai liên tiếp cô xuất hiện bên chồng chưa cưới. Trò chuyện với khán giả qua livestream, Cường Đô La giới thiệu Đàm Thu Trang là “vợ mình” và “phụ trách lái xe”.

Cuong Do La va Dam Thu Trang o Car Passion anh 1
Đàm Thu Trang lái siêu xe của Cường Đô La ở Car Passion 2019. Cô cũng có sở thích lái xe giống chồng chưa cưới.

Cựu người mẫu gốc Lạng Sơn cho biết hai vợ chồng đều có sở thích lái xe. Trên hành trình di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long và ở khu vực Tuần Châu, Đàm Thu Trang thường xuyên lái chính theo yêu cầu từ Cường Đô La. Đến chặng từ Hạ Long tới Mộc Châu vào sáng 16/6, Cường Đô La là người điều khiển xe.

Trong những chia sẻ mới nhất, Đàm Thu Trang cũng lên tiếng về chuyện mang bầu. Cô cho biết gương mặt mình trở nên tròn trịa hơn khi lên hình nên gây hiểu nhầm đang mang thai.

“Nhìn bên ngoài tôi không mập vậy nhưng trên hình thì đúng là tròn quá. Quả thật, tôi có tăng cân do ăn ngủ tốt, tăng được 3,5 kg”, cô giải thích.

Cuong Do La va Dam Thu Trang o Car Passion anh 2
Cường Đô La sử dụng Audi R8 V10 Plus tại Car Passion 2019.

Tại Car Passion 2019 năm nay, Cường Đô La và Đàm Thu Trang điều khiển Audi R8 V10 Plus. Chiếc siêu xe được thiết kế mới thay cho màu sơn đen nguyên bản. Đàm Thu Trang cho hay: “Thiết kế decal này rất đặc biệt, được một ê-kíp từ Tây Ban Nha thực hiện trong hơn 16 tiếng mỗi ngày để chúng tôi kịp tham gia chuyến hành trình", cô cho biết.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang có mặt tại Hà Nội từ hôm 13/6 để tham gia Car Passion 2019. Dù chưa tổ chức lễ cưới, họ đã gọi nhau là vợ chồng. Đầu tháng 1, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn. Lễ cưới của hai người dự kiến diễn ra vào tháng 7.

Đàm Thu Trang nói về tin đang mang thai với Cường Đô La

Những ngày qua, Đàm Thu Trang đứng trước nghi vấn đang mang thai con đầu lòng. Cô và Cường Đô La chưa tổ chức lễ cưới.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm