Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Dâm ô nam sinh, thầy giáo lĩnh 7 năm tù

Thầy giáo dâm ô và quan hệ tình dục với 4 nam sinh dưới 16 tuổi ở huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, bị HĐXX tuyên phạt 7 năm tù giam.

Ngày 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, giáo viên trường THCS Phước Minh) 7 năm tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngoài ra, Nhựt phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tổn thất tinh thần, danh dự, nhân phẩm cho mỗi bị hại là 10 triệu đồng. Một bị hại không nhận bồi thường do gia đình không yêu cầu.

dam o hoc sinh anh 1

Nhựt bị HĐXX tuyên phạt 7 năm tù giam. Ảnh: Tâm Giang.

Theo cáo trạng, tháng 6/2019, Nhựt lên mạng xã hội dành cho người đồng tính nam và phát hiện có học sinh tên L. (15 tuổi).

Tại lớp học, Nhựt phạt em L. dọn vệ sinh phòng thí nghiệm với lý do nói chuyện riêng. Khi L. đang dọn dẹp, Nhựt tiếp cận rồi thực hiện hành vi quan hệ tình với nam sinh. Lúc này, có người ngoài đi vào nên Nhựt cho nam sinh quay về lớp học. Khoảng 1 tuần sau, Nhựt gọi L. đến nhà và tiếp tục quan hệ tình dục với em này.

Ngoài L., Nhựt còn dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác của trường.

Đến ngày 8/6/2020, Nhựt bị áp dụng biện pháp tạm giữ. Ngày 17/6/2020, công an huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt cho đến nay.

Kết thúc phiên tòa, các gia đình bị hại cho biết mức án này chưa phù hợp với các hành vi Nhựt gây ra và cho biết sẽ kháng cáo lên toà phúc thẩm.

Trước đó, phiên tòa 3 lần bị tạm hoãn do luật sư vắng mặt, gia đình bị hại làm đơn xin hoãn và thiếu nhiều người liên quan.

Tạm giữ thầy giáo dâm ô 4 nam sinh ở Tây Ninh

Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, đang tạm giữ thầy giáo N.H.N. để điều tra về hành vi dâm ô 4 nam sinh Trường THCS Phước Minh.

An Huy

Bạn có thể quan tâm