Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đâm nát ôtô hàng chục nghìn USD chỉ để trộm máy chơi game vài trăm USD

Vụ trộm hy hữu vừa xảy ra tại Athens, Hy Lạp. Thủ phạm lái chiếc Ford Mustang đâm vào cửa hàng chỉ để lấy trộm 3 máy chơi game trị giá vài trăm USD.

Điều kỳ quặc nhất của vụ trộm này là chiếc Ford Mustang bị đâm nát rất hiếm và đắt tiền. Ngoài xe, chiếc xe cổ này còn rất mới và đẹp, chủ xe ắt hẳn là người giàu có.

dam nat oto sang de trom may choi game anh 1
Chiếc Ford Mustang đâm xuyên tường cửa hàng game. Ảnh: Carscoops.

Theo truyền thông địa phương, nhóm trộm chỉ lấy 3 bộ máy chơi game PlayStation trong cửa hàng rồi chuồn mất. Chiếc Ford Mustang bị bỏ lại. Xe bị vỡ kính và móp đầu sau khi đâm vào cửa hàng.

Cũng theo truyền thông Hy Lạp, chiếc Mustang cổ bị đánh cắp tối hôm trước. Có vẻ đó là một chiếc Ford Mustang Fastback đời 1976.

Chủ chiếc Mustang cổ cho biết vừa tân trang lại xe, và có thể sẽ tốn thêm 5.500 USD sửa chữa hư hại do nhóm trộm gây ra.

dam nat oto sang de trom may choi game anh 2
Chiếc Ford Mustang bị đánh cắp trước đó. Ảnh: Carscoops.

Giá một chiếc Mustang cổ ở Hy Lạp dao động từ 33.000 USD tới 77.000 USD, gấp hàng nghìn lần giá trị 3 bộ máy chơi game mà nhóm trộm lấy đi.

Có vẻ những tên trộm không biết giá trị của xe. Chúng chỉ biết đánh cắp chiếc ôtô nào đó để thực hiện kế hoạch của mình. Xét cho cùng, chủ xe vẫn còn may mắn vì nhóm trộm không tẩu tán hoặc phi tang chiếc xe lấy cắp.

Chủ xe khóc ròng khi thấy xe mình dưới đáy hồ

Chiếc Chevy Corvette Z06 bị trộm hôm 28/8 và bất ngờ được tìm thấy dưới đáy hồ Coeur d'Alene Lake (Idaho, Mỹ).

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe