Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Fan chen lấn khiến Noo Phước Thịnh khó nhọc 'thoát thân'

Một lần nữa, Noo Phước Thịnh khiến địa điểm diễn ra sự kiện "thất thủ" khi có quá đông khán giả chen lấn, xô đẩy để được gần nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh bị fan vây kín Dù bị đám đông xô đẩy nhưng Noo Phước Thịnh vẫn giữ thái độ thân thiện.

Đoạn clip ghi lại cảnh Noo Phước Thịnh khó nhọc thoát khỏi đám đông được đăng tải trên trang cá nhân của quản lý nam ca sĩ đang gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Trong clip, đám đông không ngừng la hét, chen lấn để đến gần giọng ca Gạt đi nước mắt khiến anh gặp nhiều khó khăn khi di chuyển tới cửa ra vào.

Dù xung quanh HLV The Voice có đội ngũ bảo vệ lên tới gần 10 người nhưng phải mất khá lâu, anh mới thoát khỏi sự bao vây của khán giả. Đoạn clip này được quản lý của Noo Phước Thịnh quay sau khi anh hoàn thành phần biểu diễn tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Rất nhiều fan bày tỏ sự lo lắng về vấn đề an toàn và sức khỏe của Noo Phước Thịnh sau khi xem xong clip. Trong khi đó, không ít khán giả chỉ trích hành động quá cuồng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của các khán giả có mặt tại khu vực.

dam dong chen lan vi Noo Phuoc Thinh anh 1
Noo nhiều lần phải nhờ người thế thân để thoát khỏi đám đông.

Trước đó, ngày 28/10/2016, Noo cũng từng khiến trung tâm siêu thị này "thất thủ". Cả 3 tầng đều chật kín khán giả, họ reo hò không ngớt để cổ vũ cho tiết mục của anh.

Có lượng fan lớn và khá cuồng nhiệt, bởi vậy, trong nhiều sự kiện, Noo thường có một người "đóng thế" để có thể ra dễ dàng thoát ra ngoài.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc