Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đám cưới Vân Anh, chú rể bị... "dọa"!

Tối qua (4-5), trong lễ cưới của Miss Fuji Film Trần Vân Anh diễn ra tại khách sạn Park Hyatt, chú rể Mai Hữu Huy đã bị... "dọa".

Đám cưới Vân Anh, chú rể bị... "dọa"!

(Zing) - Tối qua (4-5), trong lễ cưới của Miss Fuji Film Trần Vân Anh diễn ra tại khách sạn Park Hyatt, chú rể Mai Hữu Huy đã bị... "dọa".

Đám cưới Vân Anh, chú rể bị... `dọa`!

Người "đóng vai giang hồ" buông lời dọa dẫm này không ai khác chính là Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn phim "Bỗng dưng muốn khóc" có sự góp mặt của Vân Anh. Theo lời của Đãng thì Vân Anh thực ra cũng dữ lắm, sẵn sàng... "bum" người khác (trong phim của "bác Đãng") mà không hề... thương tiếc! Do đó: "Chủ rể hãy... coi chừng!" - Vũ Ngọc Đãng nói.

Đám cưới Vân Anh, chú rể bị... `dọa`!

Vân Anh, Vũ Ngọc Đãng (đầu trọc) và các bạn diễn tại phim trường

Bênh bạn, Tăng Thanh Hà  "thanh minh" ngay bằng một kỷ niệm khi tham gia phim "Bỗng dưng muốn khóc". Hà nói, trong phim có cảnh Vân Anh và Hà phải "uýnh" nhau nhưng có lẽ vì sợ bạn đau nên Vân Anh không dám "uýnh" mạnh. Kết quả là Vân Anh lãnh đòn nhiều nhất, đau nhất vì khi vô phim, Hà chỉ biết tập trung, "uýnh" rất thật!

Đám cưới Vân Anh, chú rể bị... `dọa`!

Vân Anh trong một cảnh phim "Bỗng dưng muốn khóc"

Lễ cưới của Vân Anh và Hữu Huy đã diễn ra rất vui vẻ, ấm cúng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia vui với Vân Anh. Trong đó, có rất nhiều người mẫu, ca sĩ, đạo diễn... như: Vũ Ngọc Đãng, Xuân Lan, Vũ Thu Phương, Thanh Hoài, Thanh Thức, Đức Vĩnh, Tuấn Hưng, Nguyễn Tranh, Nguyễn Quang Dũng...

Được biết, đám cưới của Vân Anh đã diễn ra sau đúng 2 năm hai người quen nhau từ một "chuyện tình virus" mà cô đã từng bật mí trên Zing. Chú rể là một chàng Việt kiều Canada rất hiền và điển trai, hiện đang công tác tại công ty cổ phần chuyên về game.

Vân Anh cho biết, sau đám cưới, cô vẫn tiếp tục với công việc làm người mẫu và MC cho VTV9 (Đài truyền hình Việt Nam), đồng thời, rất có thể hai người sẽ tính chuyện kinh doanh bằng cách mở công ty riêng.

Trương Quốc Phong

Bạn có thể quan tâm