Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đâm chị chồng tại đám giỗ cha

Mâu thuẫn tại đám giỗ, Phường dùng dao đâm chị chồng thủng lưng. Bị cáo sau đó kêu oan, cho rằng chỉ vô ý gây thương tích.

Ngày 31/3, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Văn Thị Phường, 2 năm 6 tháng tù tội Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là bà Huyền, chị ruột của chồng Phường.

Cơ quan công tố cáo buộc, Phường đã dùng dao đâm vào lưng bà Huyền vào ngày 18/5/2014, khi hai người đang tổ chức đám giỗ cho cha chồng của bị cáo. Vết đâm thủng lưng nạn nhân, chạm một phần nội tạng, tỷ lệ thương tích 25%.

Bị cáo dọa tự tử khi nói lời sau cùng

Bà Đẹt thừa nhận gây ra vết thương trên người bà Riều, nhưng lại cho rằng mình vô tội. Khi nói lời sau cùng, nữ bị cáo dọa tự tử nếu HĐXX tuyên tù giam.

1
Phường bác lại cáo buộc của VKS. Ảnh: Việt Tường.

Tại tòa sáng nay, Phường bác lại cáo buộc của VKS. Nữ bị cáo 40 tuổi (ngụ huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) cho rằng, trong lúc vật nhau với bà Huyền vì mâu thuẫn, Phường có cầm dao và vô ý làm vật nhọn đâm vào người chị chồng.

Theo VKS, lúc vật nhau nếu Phường không cố ý nắm chặt dao để đâm, thì hung khí đã rơi ra. Từ đó, đại diện VKS cho rằng, bào chữa của Phường là thiếu căn cứ để xác định bị cáo không phạm tội Cố ý gây thương tích.

Quan điểm này của VKS được HĐXX chấp nhận. Vì vậy, cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo kêu oan của Phường, tuyên y án mà TAND huyện Mỹ Tú đã xử sơ thẩm vào tháng trước.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình