Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại úy cảnh sát bị nhóm thanh niên say xỉn đánh bị thương

Vương cùng nhóm bạn say xỉn sử dụng ma túy và có hành vi chống đối người thi hành công vụ khiến đại úy cảnh sát ở Cần Thơ bị thương.

Chiều 12/6, Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) tạm giữ hình sự Trần Minh Vương (26 tuổi), Nguyễn Minh Thiên (21 tuổi, cùng ngụ Đồng Tháp) và Lê Văn Chương (22 tuổi, ngụ tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Cảnh sát cho biết tối 11/6, Vương cùng 5 người say xỉn, chống đối cảnh sát đang làm nhiệm vụ tại khu vực bến đò Trung Kiên, quận Thốt Nốt.

danh dai uy canh sat anh 1
Nhóm 6 người say xỉn, dương tính ma tuý và có hành vi chống đối cảnh sát. Ảnh: Anh Minh. 

Vương xưng là “cảnh sát hình sự”, rồi xô đẩy, nắm cổ áo, giật bảng tên và đánh vào mặt đại úy Đoàn Bảo Thanh, cán bộ tổ tuần tra.

Nhóm bạn đi cùng với Vương cũng lao vào tấn công những người làm nhiệm vụ. Công an quận Thốt Nốt phải tăng cường cảnh sát 113 đến hiện trường, khống chế Vương cùng nhóm thanh niên đi cùng.

Tại trụ sở cảnh sát, nhóm thanh niên này khai danh tính gồm Vương, Thiên, Chương, Trần Hồng Cao (24 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Nguyễn Ngọc Hải, (24 tuổi, ngụ tỉnh Hòa Bình) và Nguyễn Thị Bạch Phương (34 tuổi, ngụ TP Cần Thơ).

danh dai uy canh sat anh 2
Đại uý cảnh sát bị đánh. Ảnh: Anh Minh.

Kiểm tra nồng độ cồn của Vương, Cao, Thiên, Hải và Phương, cảnh sát cho hay đều vượt quá ngưỡng cho phép đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Qua kiểm tra nhanh, Cao, Chương và Phương dương tính với ma túy.

Lãnh đạo Công an quận Thốt Nốt cho biết ngoài 3 trường hợp bị tạm giữ hình sự, các nghi can và người liên quan đang chờ để xử lý về các hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, tham gia giao thông khi có nồng độ cồn vượt quá quy định, giả danh công an.

danh dai uy canh sat anh 3
Quận Thốt Nốt (khoanh đỏ), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps. 

Cảnh sát nhập vai xe ôm giải cứu con tin như phim

Thượng sĩ Thịnh đang ăn khuya, vô tình được nghi phạm chọn làm xe ôm để áp giải con tin...

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Vụ án